Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Mỹ phẩm Kang Nam – đại diện phân phối cấp 1 của mỹ phẩm Top White, với mục tiêu mang các sản phẩm chăm sóc toàn diện làn da đến với phụ nữ Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhanh nhất các vấn đề thắc mắc bạn đang gặp phải. 

Thành lập và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mỹ phẩm tại Việt Nam, Kang Nam ngày càng phát triển và có chỗ đứng trong lòng khách hàng, bên cạnh chất lượng các sản phẩm cung cấp đều là chính hãng 100% thì niềm tin còn được khẳng định bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo. 

Toàn bộ đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu bài bản về da cùng với tác phong  làm việc được hình thành và phát triển trong thời gian làm việc tại Kang Nam – một môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. 

top white

Để đáp ứng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Kang Nam đạt 3 tiêu chí chuẩn: 

 Kiến thức chuyên sâu: được đào tạo ngay từ khi bước vào hoạt động, chuyên viên Kang Nam có kiến thức chuyên sâu về da, chăm sóc da, hiểu biết về công dụng, thành phần, cơ chế tác động vào da của từng loại sản phẩm của Top White. Những kiến thức này luôn luôn được củng cố và cập nhật nhanh nhất từ nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi được chuyên viên tư vấn. 

 Nhiệt tình thân thiện: khách hàng có thể cảm nhận được qua giọng nói, thái độ tươi cười thân thiện với khách hàng.  Bởi chúng tôi cho rằng, giọng nói sẽ truyền đến cảm xúc vui tươi để người nghe cảm nhận được sự thiện chí hỗ trợ khách hàng. 

Lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc và tâm tư của quý khách hàng: khi trò chuyện với các chuyên gia tư vấn của Kang Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được thân thiện, như cuộc trò chuyện chia sẻ bí quyết làm đẹp giữa chị em phụ nữ với nhau, mọi vấn đề sẽ được giải quyết hết sức nhẹ nhàng khi mọi người thấu hiểu nhau. 

Hãy liên hệ để được hỗ trợ ngay bây giờ, tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7: 

Tư vấn miễn phí

Kang Nam – luôn đồng hành lắng nghe và thấu hiểu làn da bạn!

ring