Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

TOP WHITE CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH VTV1

08-11-2017
Lượt xem: 96389

TOP WHITE CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH VTV1 Có thể thấy rằng mạng truyền thông là nơi cho phép người dùng kết nối và chia sẻ mọi thông tin, hình ảnh và những phản ánh cuộc đời bên ngoài chân thực nhất, nhưng nếu như một thông tin sai sự thật mà được lan truyền sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cá nhân tổ chức đó.

TOP WHITE CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH VTV1

Chia sẻ về khủng hoảng truyền thông cách đây vài tháng trước, trong bản tin Chuyển động 24h được phát sóng trưa ngày 7/11/2017, Đại diện Cao Thị Thùy Dung đã có buổi trò chuyện về những khó khăn mà Mỹ phẩm Top White gặp phải khi trên mạng xã hội đồng loạt xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu, uy tín công ty và hoạt động kinh doanh của Top White.

SAU 3 THÁNG MANG ĐI KIỂM NGHIỆM TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐỀU AN TOÀN.

Một lần nữa Mỹ phẩm Top White đã được các cơ quan chức năng và truyền thông minh chứng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của Mỹ phẩm Top White đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành theo đúng các quy định hiện hành kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và quý đại lý đã quan tâm đến thông tin trên và đồng hành cùng Top White trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và hi vọng sẽ được phục vụ các bạn trong tương lai.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Tẩy da chết hãng nào tốt

Loại bỏ 4 sai lầm tai hại khi điều trị nám da

Học lỏm cách chăm sóc da từ những nàng Geisha

ring