Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Xoá tan nỗi lo chăm sóc dà mùa hè với Top White

24-03-2017
Lượt xem: 96389

Top White thói quen làm đẹp da

Mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao, ánh sáng mặt trời mạnh hơn thì những tác động lên da cũng khá rõ ràng. Vì thế, việc chăm sóc da cũng cần được chăm chút hơn. Việc chăm sóc da cho mùa hè cần được những ưu tiên nhất định. Cùng Top White xoá tan nỗi lo chăm sóc da mùa hè với Top White.

Nên rửa mặt bằng loại sữa rửa mặt từ thiên nhiên để bảo vệ làn da tốt hơn. Đó là nguyên tắc đầu tiên để giúp da bạn đẹp lên. Lượng dầu tăng khi nhiệt độ tăng vì thế, dùng đến sữa rửa mặt sẽ giúp da bạn thông thoáng và sạch sẽ hơn. Nhưng không vì thế mà dùng đến các loại sửa rửa mặt có chất tẩy rửa mạnh. Điều này rất nguy hại cho da. Các loại sữa rửa mặt tích hợp được các yếu tố làm sạch, dưỡng ẩm, bổ sung dưỡng chất được các chuyên da khuyên dùng. Một ví dụ tiêu biểu chính là sữa rửa mặt White Perfect D5 của kem Top White. 100% từ thiên nhiên sẽ khiến bạn phó mặc lòng tin cho sản phẩm uy tín này.

Sữa rửa mặt Top White D5

Sữa rửa mặt White Perfect D5- Giá bán 400.000 VNĐ

Thứ 2 đó là dưỡng ẩm đúng cách. Mùa hè, da dễ bị mất nước hơn nên việc dưỡng ẩm trong mùa hè càng được chú ý. Trong việc này, bạn cần chú ý đến lượng kem và thời gian bôi kem. Hãy dùng kem dưỡng ẩm toàn thân Top White sau khi tắm để qua được hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất. Không nên bôi quá nhiều kem lên da, tránh những tác dụng phụ cho quá trình hấp thụ của da hay việc tắc lỗ chân lông dễ xảy ra.

Nắng của mùa hè thì đương nhiên không thể quên việc chống nắng. Những tác hại của nắng lên da rõ ràng chị em không thể bỏ qua.Vì thế, việc dùng đến kem chống nắng hay che chắn khi ra đường là điều hiển nhiên nếu không muốn là da bị xấu đi. Kem dưỡng da chống nắng ban ngày Top White D3 là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

top white D3

Kem dưỡng da chống nắng ban ngày Top White D3 – Giá bán 500.000VNĐ

Việc thứ 4 thường bị xem nhẹ đó là tẩy da chết. Thông thường, cứ sau khoảng 14 ngày da sẽ tái tạo. Và để đảm bảo cho mọi quá trình chăm sóc da được diễn ra hiệu quả thì tẩy da chết là việc làm đầu tiên. Có thể tẩy bằng các phương pháp tự nhiên, nhưng cũng có những kem giúp đỡ bạn vào quá trình này. Nhưng nhớ, đừng làm liên tục để tránh mỏng da.

Với 4 lưu ý cần thiết dành cho da khi hè tới, bạn hoàn toàn giữ vững được nhan sắc trước những khắc nghiệt của thời tiết. Cùng kem Top White trải nghiệm những điều tuyệt vời trong mùa hè này nhé.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Nám, phụ nữ và người đàn ông đích thực

Top White xóa tan nỗi lo lắng về nám da tuổi trung niên

Bạn đã lựa chọn kem trị nám Top White như thế nào?

ring