Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Trẻ ra cả chục tuổi, tất cả nhờ Top White

17-09-2016
Lượt xem: 96389

Vui mừng và hân hoan chia sẻ về tình trạng da hiện tại của mình, chị Thái Thu Lâm, hiện đang là giáo viên cấp 1 cho biết: “Thật sự không ngờ khuôn mặt tôi lại có được như ngày hôm nay, đó chính là nhờ Kem Top White ‘thần thánh’ đã làm thay đổi và biến sắc. Giờ đây đi dạy tôi cũng chẳng cần trang điểm nhiều mà vẫn rất tự tin, giao tiếp hòa đồng với tất cả mọi người, tham gia giao lưu bạn bè cũng như các câu lạc bộ nhiều hơn. Thật sự tôi cảm thấy bản thân thay đổi rất nhiều từ lựa chọn Top White”. 

Nám da 7 năm ròng… là một rào cản lớn với tôi

Xuất hiện nám sau sinh hay đến tuổi trung niên hình thành nám da, tàn nhang là điều quá đỗi bình thường gặp ở rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ. Tuy nhiên tôi nghĩ nám da cũng như một bệnh lý về da mà có bệnh là phải chữa. Và từ đó tôi đã tốn không ít thời gian, công sức và tiền của để tìm mọi cách chữa trị. 

Nám da gây ra nhiều rào cản khiến tôi mất tự tin

Nám da gây ra nhiều rào cản khiến tôi mất tự tin (hình ảnh trước khi trị nám của chị Lâm)

Cũng do đặc thù nghề nghiệp mà tôi có thêm động lực mặc dù hết lần này đến lần khác thất bại. Thật sự nếu biết trước có cách trị nám đơn giản và tiết kiệm như hiện giờ thì đã chẳng phí hoài thời gian và công sức đến như vậy.

Khám da liễu, thẩm mỹ viện, các loại kem trị nám khác nhau,… tôi đều đã thử

Với quyết tâm điều trị bằng được nám, tôi đã đến viện da liễu để khám, chữa trị, bác sĩ có kê đơn, toa thuốc, tốn không ít tiền của cho vấn đề này. Làm đúng theo hướng dẫn điều trị mà sao nám vẫn không thuyên giảm, vẫn càng ngày càng lan rộng. Rồi nghe nhiều người cũng nói đi điều trị da liễu nám cũng chỉ cầm chừng không thuyên giảm, ngán ngẩm và sau hết đợt thuốc uống đó thì thôi luôn. 

Đã thử qua nhiều phương pháp mà nám vẫn không hề thuyên giảm

Đã thử qua nhiều phương pháp mà nám vẫn không hề thuyên giảm

Rồi nghe lời khuyên của một chị đồng nghiệp cùng trường kêu tôi đi bắn thử laser, sau một hồi khá phân vân, nhưng được sự động viên của chị bạn, tôi cũng liều thử với một khoản tiền không nhỏ đầu tư. Ban đầu mới về thì thực sự như ý muốn luôn, những vết nám đồi môi trên da thoáng sạch bong luôn. Nhưng niềm vui được không lâu thì nám lại quay lại, nám lên thật nhiều. Thời gian đó do công việc lại di chuyển ra ngoài nhiều nên da bắt nắng rất nhanh, ngày càng mỏng đi, nám lại quay về như cũ trước đây thậm chí còn sậm màu hơn. Có người tư vấn và khuyên tôi nên đi bắn laser lần nữa nhưng vì sự tổn thương da lại đắt đỏ cứ sau một thời gian lại phải bắn lại nên tôi không làm.

Cơ duyên đến với Top White và thay đổi cuộc đời 

Hết lần này đến lần khác thử và thất vọng, cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với tôi. Một lần đứa cháu họ đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan về chơi, gặp và nhìn khuôn mặt đầy nám của tôi nói: “Sao cô không dùng kem trị nám đi, hiện giờ có kem trị nám Top White ở Việt Nam dùng ổn lắm mà, cháu thấy mấy bạn bè bên Đài Loan nói và còn nhờ gửi về mua xách sang mà. Có mấy bạn cháu bên đó do học tập rồi công việc áp lực, suy nghĩ nhiều mà không chăm sóc da dẻ nám cũng nhiều sau đó dùng đều hết đó cô. Tận bên đó người ta cũng dùng thấy ok lắm, cô dùng thử xem sao”.

Giờ đây tôi đã tự tin hơn rất nhiều với khuôn mặt hết nám

Giờ đây tôi đã tự tin hơn rất nhiều với khuôn mặt hết nám

Nghe nói rồi cháu gái có lên mạng tìm hiểu giúp tôi, liên hệ với chuyên viên tư vấn của Top White, được sự hướng dẫn nhiệt tình, ân cần của nhân viên, tôi như yên tâm phần nào. Rồi một liệu trình điều trị nám mới bắt đầu với niềm hi vọng tràn trề. Sử dụng bộ trị nám dưỡng da của Top White bao gồm kem trị nám Top White D1, kem dưỡng ban đêm Top White D2 và kem dưỡng chống nắng ban ngày Top White D3, nám mờ dần, da sáng đều hồng hảo trông thấy. Và giờ đây, sự thật bạn đang thấy đó”. 

trị nám thành công

Không tả được niềm vui sướng như thế nào, thực sự cảm ơn Top White đã đồng hành giúp tôi có được như ngày hôm nay. Mong muốn chia sẻ sản phẩm đến với nhiều chị em hơn nữa để ai cũng lấy lại được sự tự tin, xinh đẹp. 

top white

top whiteMua kem top white ở đâu chính hãng

top whiteMua mỹ phẩm top white tại Hà Nội

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Bộ đôi Top White D1+D5 – Bí quyết sở hữu da xinh cho cô nàng hiện đại

Gói trị nám Top White giá sốc

Làm thế nào để nhận biết được hàng nào là hàng Top White chính hãng?

ring