Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Top White trực thuộc Công ty TNHH Happy Secret là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực dưỡng trắng của Việt Nam

 

 

Năm 2014, 2015 đánh dấu những bước phát triển lớn của doanh nghiệp. Hệ thống phân phối của sản phẩm mang thương hiệu Top White đạt những con số ấn tượng cả trong và ngoài nước. Thương hiệu Top White nhận Cup Vàng Thương Hiệu 2014. Bà Cao Thị Thùy Dung – người sáng lập và điều hành thương hiệu Top White nhận giải thưởng Doanh Nhân Tiêu Biểu 2015. Những cố gắng và đóng góp của thương hiệu Top White đã được công nhận và vinh danh bởi người tiêu dùng cùng các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Top White rất tự hào là đơn vị nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dưỡng trắng an toàn, chất lượng.

Là một người phụ nữ nhạy cảm và tinh tế, bà Cao Thị Thùy Dung đã phát triển thương hiệu Top White với tất cả sự cầu toàn của mình. Vẫn luôn biết rằng làn da của người phụ nữ giống như một tấm kính bướng bỉnh. Mọi tác động, bụi bẩn đều được thể hiện rất rõ trên tấm kính ấy. Trải qua thời gian, làn da của người phụ nữ trở nên dễ bị thương tổn và nhanh chóng lão hóa y như một tấm kính cũ kỹ khó chùi rửa. Giống như những câu chuyện cổ tích, khi nước mắt của một cô gái lương thiện, yếu đuối rơi xuống, một điều thần kỳ nào đấy sẽ xuất hiện. Top White chỉ biết rằng, Top White có thể tạo ra điều kỳ diệu ấy. Top White rất hân hạnh khi là một người bạn đồng hành cùng quá trình làm đẹp, dưỡng trắng của mọi cô gái đang buồn bã trong nỗi tuyệt vọng nhan sắc.

Sản phẩm dưỡng trắng của Top White được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, thảo mộc tự nhiên đem đến hiệu quả nhất định trong một liệu trình dưỡng trắng da của chị em phụ nữ. Với những bước dưỡng trắng khoa học cùng các bộ sản phẩm dưỡng trắng được nghiên cứu chuyên sâu, tỉ mỉ Top White hứa sẽ luôn mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả. Top White sẽ cố gắng giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực dưỡng trắng của Việt Nam, là người bạn tin cậy trong hành trình dưỡng trắng của mọi người phụ nữ yêu cái đẹp.

-Top White Việt Nam-

ring