Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Top White Perfect D1 mới với nhiều tính năng ưu việt điều trị nám dưỡng da

01-12-2016
Lượt xem: 96389

Sau một thời gian dài hết hàng, tập trung nghiên cứu và cải tiến, Top White Perfect D1 đã chính thức quay trở lại với nhiều ưu việt mới. Với tiêu chí luôn hướng đến sự phát triển khách hàng, mỹ phẩm Top White đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sau nhiều tháng thử nghiệm và cân chỉnh, Top White – White Perfect D1 chính thức xuất hiện trở lại để phục vụ khách hàng sau nhiều ngày mong mỏi.

Top White D1 vốn được biết đến với công dụng chính là xóa mờ sạm nám; tuy nhiên, ở lần trở lại này, D1 “lợi hại” hơn rất nhiều. Với thành phần nguyên liệu 100% ngoại nhập từ các quốc gia chuyên sản xuất mỹ phẩm, Top White D1 được nâng cấp lên một tầng cao mới, sở hữu nhiều tính năng ưu việt trong việc điều trị nám và chăm sóc da.
Những ưu việt trong Top White Perfect D1 cải tiến:

– Khắc phục được những khuyết điểm như: nóng, rít, châm chít… ở mẫu cũ, tính năng dịu nhẹ và khả năng hấp thụ kem nhanh.

– Hoàn thiện tính năng làm trắng và kiểm soát lượng dầu nhờn trên da. Đặc biệt, Top White D1 mới có khả năng đẩy mụn ẩn, mụn cám… dưới da nhanh, làm mịn sắc da cuối liệu trình.

Top White D1 cải tiến mới với nhiều ưu việt cho làn da

Top White D1 cải tiến mới với nhiều ưu việt cho làn da

– Chất kem mịn kết hợp với khả năng tái tạo nhẹ nhàng, Top White Perfect D1 ít “kén” da đồng thời mang lại hiệu quả trong việc xóa mờ nám và trẻ hóa da, ngăn ngừa hiện tượng lão hóa da sớm.

Tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong cùng một sản phẩm, có quá nhiều lý do để Top White D1 “sốt xình xịch” sau một thời gian dài vắng bóng. Chính bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhé.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn từ chuyên gia Top White, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

dia-chi-mua-kem-top-white-chinh-hang

top white

top whiteMỹ phẩm top white có tốt không

top whiteMua kem top white ở đâu chính hãng

top whiteMua mỹ phẩm top white tại Hà Nội

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Trị nám trong những ngày rét mướt.

Đang dùng D1 vào dưỡng D3 có hiện tượng gì không?

Chăm sóc da theo đúng chuẩn con gái

ring