Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Top White – Món quà tri ân 20/11 ý nghĩa và thiết thực

18-11-2015
Lượt xem: 96389

Nhân dịp lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Mỹ phẩm Top White xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc.

Top White xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc

Top White xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc​

Mỗi mùa tri ân đến, mọi học sinh đều khấp khởi một niềm vui báo hiếu chữ nghĩa với thầy cô. Những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ cùng một niềm tin yêu nở rộ trên cả nước vào những ngày cuối tháng 11 này. Lòng tri ân là một tình cảm vô cùng cao quý mà người học trò dành cho những người đã dìu dắt, dạy dỗ mình trong thời gian qua. Lòng tri ân là một niềm cảm ơn sâu sắc đến những người đã gieo chữ và dạy dỗ mình nên người. Vì lẽ đó, cứ đến dịp 20/11, những ai vẫn mang trong mình một niềm biết ơn đến thầy cô đều trông ngóng, để có cơ hội được thăm hỏi và gửi đến thầy cô những lời chúc chân thành nhất.

Top White – Món quà tri ân 20/11 ý nghĩa và thiết thực

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mỹ phẩm Top White chính là món quà tri ân ý nghĩa nhất mà những học trò thân yêu dành tặng cho cô giáo của mình. Cô giáo ngày ngày vẫn bận rộn với phấn trắng, bảng đen, tận tụy với từng con chữ. Người học trò chỉ với niềm mong mỏi, chúc cô mãi trẻ đẹp, giữ mãi nét thanh xuân để giữ được lửa nghề và tiếp tục công việc truyền cảm hứng cho bao thế hệ học sinh sau này. Thương hiệu mỹ phẩm Top White với ba bộ sản phẩm chính gồm:

Bộ sản phẩm Top White là món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho cô giáo của bạn

Bộ sản phẩm Top White là món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho cô giáo của bạn

Bộ mỹ phẩm Top White sẽ là món quà tri ân 20/11 ý nghĩa và thiết thực nhất đối với cô giáo của bạn. Mỹ phẩm Top White có thiết kế đơn giản, sang trọng cùng chất kem dưỡng mịn màng được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Top White đã được Bộ Y tế và Bộ Công an cấp phép cũng như nhận được các giải thưởng về chất lượng trong và ngoài nước. Bộ mỹ phẩm Top White không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là món quà sang trọng và đẳng cấp.

Top White thay lời tri ân sâu sắc nhất đến cô giáo của bạn.

Top White thay lời tri ân sâu sắc nhất đến cô giáo của bạn.

Bộ mỹ phẩm Top White sẽ thay cho lời tri ân sâu sắc nhất. Kem topwhite chính hãng cũng chính là sự thấu hiểu, quan tâm của người học trò đến cô giáo của mình – là một món quà đẹp cho một tấm lòng hiếu kính.

Thân ái – Top White!

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Những cô gái thiếu tự tin đã tìm tới Top White như thế nào

Thế nào là kem tắm trắng an toàn?

Quan niệm sai lầm về bệnh nám da

ring