Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Tiêm trắng da có phải lựa chọn dành cho bạn?

01-12-2015
Lượt xem: 96389

Làn da trắng là ước mơ của hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Chính vì điều này mà mọi cô gái trẻ không ngần ngại chi một số tiền lớn chỉ để sở hữu làn da trắng trong thời gian nhanh nhất. Và biện pháp tiêm trắng da hiện nay đang dần được chị em săn lùng cũng như đươc sử dụng khá đông đảo.

Vậy tiêm trắng da là gì?

Tiêm trắng da là phương pháp truyền các dưỡng chất và hàm lượng vitamin cần thiết vào trong máu, nhằm ức chế và triệt tiêu các sắc tố độc hại, giúp da sáng hơn và chuyển dần thành màu trắng.

Tiêm trắng da là dịch vụ làm trắng đang nổi hiện nay

Tiêm trắng da là dịch vụ làm trắng đang nổi hiện nay

Dịch vụ tiêm trắng hiện nay tại Việt Nam chưa được phổ biến, vì vậy, nhiều chị em phụ nữ bỏ ra cả trăm triệu để đi tiêm trắng da tại các nước tiên tiến về làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan…

Vậy có nên thực hiện phương pháp tiêm trắng da?

Thực tế cho thấy rằng bạn không nên tiêm trắng da vì những nguyên nhân sau:

– Tốn kém

Vì lý do Việt Nam chưa đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm trắng da, vì vậy bạn phải chi một số tiền lớn để ra nước ngoài thực hiện. Chi phí đắt đỏ này thực sự quá tốn kém cho những ai có thu nhập không cao.

– Không an toàn

Lạm dụng phương pháp tiêm trắng da quá nhiều sẽ dẫn đến suy thận, nhiễm độc máu, hoại tử các biểu bì da, và còn nguy hiểm hơn nữa là dẫn đến tử vong.

– Thời gian duy trì ngắn

Tiêm trắng da chỉ có tác dụng trong một thời gian rất ngắn, mỗi tháng phải tiêm trắng một lần mới có thể duy trì làn da trắng mịn.

Tiêm trắng da thực sự không phải là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tiêm trắng da thực sự không phải là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Vậy nên, thay vì tiêm trắng da bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm tắm trắng an toàn với chi phí vừa phải của dòng kem tắm trắng Top White – White Perfect D8.

Kem tắm trắng Top White – White Perfect D8 với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, giúp làn da bạn sáng đều màu hơn và trắng dần sau một thời gian sử dụng.

Kem tắm trắng Top White – White Perfect D8.

Kem tắm trắng Top White – White Perfect D8.

 Kem tắm trắng Top White – White Perfect Body Shower D8 nằm trong bộ đôi kem tắm trắng chuyên dụng của kem Top White, được xem là sự lựa chọn thông minh của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Liệt kê các sản phẩm Top White cần dùng vào ban đêm

Tips nhỏ làm đẹp trong tình huống cấp bách

Tái tạo làn da bằng tinh dầu hạnh nhân

ring