Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Thực hư về thông tin mỹ phẩm Top White bị thu hồi

04-08-2016
Lượt xem: 96389

Chiều ngày 3/8 vừa qua, một số trang báo điện tử đã đưa thông tin về vụ việc mỹ phẩm Top White bị thu hồi vào tháng 1/2015 vì kê khai không trung thực các nội dung đã cam kết trong phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Vụ việc này đã làm dậy sóng dư luận, khiến không ít người hoang mang, lo lắng không biết thực hư của nguồn thông tin này ra sao. Liệu Top White có bị thu hồi như đã đưa tin? Hãy cùng xem những phản hồi từ chính nhà sản xuất và truyền thông.

Giám đốc nhãn hàng Top White – Bà Cao Thị Thùy Dung chia sẻ những gì?

Vào tháng 7 năm 2015 nữ Giám đốc Cao Thị Thùy Dung, người khai sinh ra dòng sản phẩm White Perfect – Top White được vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu năm 2015 – Một giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển của kinh tế đất nước. Điều mâu thuẫn là cũng chính thời điểm này là thời điểm mà những trang thông tin mạng lại “vạch trần” rằng kem Top White bị thu hồi do vi phạm luật công bố sản phẩm mỹ phẩm, một việc hoàn toàn không có căn cứ và không thể xảy ra.

Sau khi vụ việc báo chí đưa tin Top White đã bị thu hồi từ một năm trước bị các trang điện tử đưa tin, Giám đốc nhãn hàng Top White – Công ty TNHH Happy Secret đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình:

Cụ thể, Giám đốc Cao Thị Thùy Dung chia sẻ: “HÀI VÃI CHO TOP WHITE BỊ THU HỒI THIÊU HUỶ 14 SẢN PHẨM HAHA
Em nói 1 lần thôi nha mấy chế, ai ưng xài thì xài ko tìm hãng nào giả tạo mua xài đi nói thật d cũng ko ưng bán nhiều vì ko có sức sản xuất. Hiện D nói thật D bán sp nhiều quá d cũng đuối, ai cũng bảo sp d tốt muốn mua xài, tìm cái bài báo pr trên mạng báo lá cải nào là ko có sp của d nhé! D viết cái này d chỉ thương đại lý bị kẻ xấu phá hoại rồi các chế inbox làm phiền tội họ. Các chế thấy sp d ko tốt cứ đi mua sp khác xài, D thì ko có thích cứ kiểu sống giả tạo. Nếu được các chế mà ko xài sp d nữa d nói thật d cũng cảm ơn, d về hưu sớm càng phẻ. Đang muốn nghỉ hưu lắm rồi đây có ai đồng ý hem?”

Ngoài ra, bà Cao Thị Thùy Dung cũng đưa ra những quan điểm của mình về việc các trang tin điện tử đưa thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của thương hiệu – tình trạng chung của những tờ báo mạng hiện nay:

giám đốc cao thị thùy dung

“Sau vụ hôm qua các báo lá cải nào đăng thì đã tự viết đính chính thì thôi d bỏ qua. Nhớ lần sau nhận mấy vụ chơi bẩn này thì nên dòm ngó trước sau xem, kiểm tra kỹ mọi thông tin cho xác thực ko thì mang hoạ vào thân! Nhưng cái đứa nào đứng sau vụ này chắc chắn là ko tha đâu nhé! Từ từ d trả lại cho hứng nhé, cố gắng bịt miệng tụi đó kỹ vào. D này ghét nhất kiểu làm ăn kinh doanh cạnh tranh ko lành mạnh chơi trò dơ bẩn. 3 năm vào kinh doanh biết bao nhiêu vụ xấu kinh khủng của nhiều hãng d cũng ko cho đại lý mình can thiệp hay share bài, còn riêng d có nhiều đám chạm d d chưa muốn xử chứ ko phải là ko xử. Đừng tưởng đụng d hoài d ko xử là cứ ngồi đó chơi trò dơ hoài. Trước D tu giờ hết tu rồi, nhớ nhé! P/s: Chiều nay bắt đầu quay về bà chủ Top lo hàng họ cho các đại lý. 1 ngày vui vẻ và buôn bán đắt nhé cả nhà! Chuẩn bị cho kế hoạch đầu tháng.”

giám đốc cao thị thùy dung chia sẻ

Như vậy, một lần nữa Giám đốc Cao Thị Thùy Dung khẳng định trên trang cá nhân của mình rằng những thông tin mà các trang báo điện tử đưa ra là hoàn toàn sai lệch, thiếu căn cứ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của danh nghiệp nói chung và nhãn hàng Top White nói riêng.

Để làm sáng tỏ vụ việc, nữ giám đốc trẻ cũng đã đưa ra Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm chính thức của năm 2013 và 2016, đập tan mọi nghi vấn về vụ việc kem Top White đã bị thu hồi:

phiếu công bó sản phẩm mỹ phầm top white

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm Top White của Công ty TNHH Happy Secret năm 2013 và 2016 (thứ tự từ trái sang phải)

bộ kem trị nám sakura

Uy tín – Chất lượng – Niềm tin của Top White dành cho khách hàng được giám đốc Cao Thị Thùy Dung khẳng định 

Truyền thông đính chính về thông tin vụ việc kem Top White bị thu hồi ra sao?

Cũng trong ngày 3/8, trang thông tin điện tử Phụ nữ và Thời cuộc và một số trang tin điện tử khác cũng đã gỡ bỏ và đính chính thông tin về bài viết “Dị ứng mỹ phẩm: Top White bị thu hồi nhưng vẫn bán ra thị trường” cũng như lên tiếng xin lỗi nhãn hàng Top White:

thông tin báo chí sai lệch

Lời kết: Là người tiêu dùng thông minh, phụ nữ nên khẳng định niềm tin của mình ở chất lượng sản phẩm thay vì những nguồn thông tin sai lệch, gây hoang mang cho khách hàng. Ngoài ra, người dùng nên lựa chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo 100% sản phẩm đặt mua là hàng chính hãng. Để quá trình sử dụng Top White được an toàn, 3 lời khuyên dành cho khách hàng:

top whiteSử dụng đúng liều lượng, đúng hướng dẫn sử dụng

top whiteBảo quản sản phẩm đúng cách, tránh trường hợp nhiệt độ cao gây biến chất, dẫn đến kích ứng da

top whiteThường xuyên theo dõi diễn biến làn da, tư vấn với chuyên gia trong trường hợp cần thiết

 Kemtopwhite.vn sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc này trong thời gian sớm nhất.

top whiteMua kem top white ở đâu chính hãng ?

top whiteSự thật đằng sau tin đồn Top White bị thu hồi

top whiteBóc mẽ sự thật Top White bị thu hồi 14 dòng sản phẩm

top whiteSữa tắm Top White Perfect D7 

top whiteTop White có thực sự tốt hay không ?

top whiteFanpage: Kem top white

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Mặt nạ trị mụn từ lá trầu không bạn đã thử ?

Mua mỹ phẩm Top White tại Huyện Bình Chánh HCM

Sử dụng viên uống giảm cân N1 có phải ăn kiêng không?

ring