Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Thực hư hàng loạt các “thượng đế” bị “lột da mặt” vì sử dụng mỹ phẩm Top White

18-10-2016
Lượt xem: 96389

Gần đây mạng xã hội cũng như một số trang báo điện tử có đăng tải về thông tin tố cáo kem Top White thuộc công ty TNHH Happy Sercret chứa chất lột tẩy da mặt. Thông tin có tốc độ lan truyền chóng mặt gây hoang mang tâm lý không ít chị em đã, đang và sắp có ý định sử dụng dòng kem thương hiệu Top White. Đặc biệt ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu mỹ phẩm Top White. 

Khi thời đại công nghệ bùng nổ, mọi người đều có quyền tự do ngôn luận, đưa ra quan điểm ý kiến của mình. Đặc biệt hơn nữa, các mạng xã hội, diễn đàn, toppic là những kênh thông tin có tốc độ lan truyền chóng mặt và phủ sóng rộng khắp. Cái gì cũng có hai mặt của nó, ưu điểm tích cực đi cùng với những hạn chế đặc biệt là loãng thông tin, pha tạp thông tin gây khó khăn trong việc kiểm soát.

Bộ sản phẩm thương hiệu Top White - người bạn đồng hành với nhiều chị em phụ nữ Việt

Bộ sản phẩm thương hiệu Top White – người bạn đồng hành với nhiều chị em phụ nữ Việt

Quay lại vụ việc mỹ phẩm Top White bị tố chứa chất lột tẩy da người dùng? Thực hư ra sao? liệu những thông tin đó có đáng tin cậy hay chỉ là chiêu trò “cạnh tranh xấu” của đối thủ, những nhãn hàng khác “ghen ăn tức ở” cố tình tạo dựng lên đánh vào tâm lý nhằm gây hoang mang, bôi nhọ và hạ bệ thương hiệu Top White đang khá lớn mạnh. 

Nội dung bài báo có nhiều thông tin sai sự thật về mỹ phẩm Top White

Thực hư hàng loạt các “thượng đế” bị “lột da mặt” vì sử dụng mỹ phẩm Top White

Theo đại diện của công ty Happy Secret, nội dung bài báo phản ánh trên có nhiều thông tin sai sự thật, không đúng với tình hình trên thực tế. Thông tin chưa được kiểm chứng và xác thực rõ ràng việc đăng đàn gây hoang mang cho không ít những khách hàng nhẹ dạ cả tin, ảnh hưởng đến tâm lý và cái nhìn về sản phẩm. 

Bà Cao Thị Thùy Dung – giám đốc công ty Happy Scret đại diện thương hiệu Top White cho biết gần đây công ty liên tục bị dính phải những tin đồn thất thiệt về thu hồi sản phẩm, tin đồn sản phẩm có chứa chất độc hại gây teo da từ những nguồn không chính thống gây hoang mang cho khá nhiều khách hàng, có người gọi điện trực tiếp phản ánh về tình trạng này ảnh hưởng khá nhiều đến thương hiệu. Bản thân bà cùng công ty Happy Scret đã nhiều lần lên tiếng và có những động thái tích cực để trấn an khách hàng cũng như đại lý Top White về tin đồn. 

Dẫu vẫn biết rằng kinh doanh là có sự cạnh tranh đặc biệt là hiện nay thị trường mỹ phẩm đang có sự cạnh tranh là khốc liệt. Tuy nhiên có những người hiểu sai về giá trị cốt lõi của kinh doanh, sẵn sàng cạnh tranh không lành mạnh nhằm mục đích hạ bệ đối thủ và trục lợi phi pháp bằng mọi cách. Để bảo vệ công lý, để bảo vệ thương hiệu công ty đã gây dựng – đứa con tinh thần vô giá, chúng tôi sẵn sàng theo đến cùng và đương đầu với mọi thử thách.

mỹ phẩm top white có lột da mặt

Chia sẻ trên trang cá nhân của giám đốc thương hiệu Top White về tin đồn bôi nhọ thương hiệu

“CẠNH TRANH CHƠI BẨN MỤC ĐÍCH CHÍNH LÀ GÌ?

Cây muốn lặng gió chẳng muốn ngừng, nhịn nhục bị chơi xấu 3 năm liền, mới ra vài tháng đã bắt đầu bị những cá nhân quấy phá, về sau cty càng phát triển thì bắt đầu bị đối thủ cạnh tranh trò chơi thông tin nhằm trục lợi, đánh vào tâm lý khách hàng, những người kém hiểu biết về trò chơi cạnh tranh vội vàng tin ngây những tin giật gân sai sự thật…

Tôi dư sức biết động thái tiếp theo các bạn sẽ mang sp đi kiểm nghiệm phải ra đc cái giấy sp cty tôi có chất cấm để hạ bệ sản phẩm cty tôi. 

Nhưng tôi nói trước sản phẩm không do chính từ cty tôi bán ra khi kiểm nghiệm đúng có tổ chức như do cty tôi tự đi kiểm sản phẩm còn nguyên tem nhãn niêm phong, hay sở y tế mang đi kiểm thì mọi tờ giấy ra là chúng tôi không thừa nhận nhé!

Nếu sp bạn đi kiểm mà số lô sp ấy tôi cũng mang đi kiểm 2 kết quả ra khác nhau thì tôi sẽ kết tội bạn thêm là tội vu khống doanh nghiệp, hiện nay mọi động thái của tôi điều được luật sư theo dõi để hỗ trợ tốt khi các bạn giở trò và đưa sự việc này ra toà”.

Chia sẻ của đại diện nhãn hàng Top White

Chia sẻ trên trang cá nhân của người đại diện nhãn hàng Top White

Ngoài ra, để có sự công bằng, phân minh nhất, lấy lại được uy tín thương hiệu Top White, công ty đang nhờ đến sự can thiệp vào cuộc của các cơ quan chức năng. Hiện tại công ty đang thu thập thông tin, tiếp tục gửi đơn cầu cứu đến Báo Công lý – Cơ quan ngôn luận của Tòa án nhân dân Tối cao nhằm loại bỏ những thông tin vu khống sai sự thật để lấy lại sự trong sạch và công bằng cho thương hiệu công ty. 

Đơn cầu cứu top white

Đơn xác nhận Top White

Đơn cầu cứu công ty Top White gửi quý báo đòi lại sự trong sạch khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội

Với mục đích cuối cùng đưa sự việc ra ánh sáng, trả lại uy tín và sự trong sạch cho mỹ phẩm Top White, công ty Happy Secret sẽ tổ chức một cuộc họp báo để trả lời tất cả những câu hỏi liên quan, theo đó mọi thắc mắc của phóng viên hoặc khách hàng có quan tâm xin để lại email hoặc số điện thoại để chúng tôi gửi thư mời và thông tin chương trình họp báo – giám độc Cao Thị Thùy Dung chia sẻ.

thông báo họp báo top white

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin mới nhất đến độc giả!

top white

top whiteKem Top White có bào mòn da không?

top whiteSự thật về kem Top White hủy hoại lột da mặt khách hàng

top whiteMua kem top white ở đâu chính hãng

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Tâm sự: Tình yêu không có lỗi…. lỗi là ở làn da đen ư?

Top White có thực sự an toàn? Top White có chì không, có phải kem trộn không?

Sự trở lại của những thiên thần muà Hạ

ring