Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Thông báo thay đổi mẫu tem chống hàng giả công nghệ SMS và công nghệ nước

13-06-2016
Lượt xem: 96389

Với sự nỗ lực dày công nghiên cứu, cố gắng mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm đồng hành chăm sóc sắc đẹp, thời gian qua Top White đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Đây là động lực cổ vũ to lớn nhất cho toàn bộ đội ngũ chuyên gia và nhân viên Top White. Tuy nhiên cũng đặt lên đó áp lực, thách thức không hề nhỏ. 

Lợi dụng sự nổi tiếng của Top White, trong vòng 1 tháng qua, những kẻ gian xảo đã tạo ra hàng giả với mẫu mã bao bì và cả tem tương tự như hàng thật, giống đến 95% . Những mặt hàng này tung ra thị trường với giá rẻ hơn giá hàng chính hãng của công ty. Mẫu mã giống như thật mà giá lại mềm hơn, rất nhiều người tiêu dùng đã mắc lừa mua phải, làm ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi người tiêu dùng cũng như thương hiệu Top White. 

Để khắc phục điều này, bảo vệ khách hàng, bảo vệ thương hiệu, Top White đã nghiên cứu và cho ra mẫu quy chuẩn tem chống hàng giả công nghệ cao. Với mẫu tem chống hàng giả này, những đối tượng xấu không thể làm giả làm nhái được, quyền lợi khách hàng sẽ được đảm bảo. Vậy sự thay đổi đó như thế nào? Cùng theo dõi để biết cách xác định phân biệt hàng giả hàng thật trong thời đại “vàng thau lẫn lộn” này nhé. 

Thay đổi mẫu tem chống hàng giả của Top White

Thay đổi mẫu tem chống hàng giả của Top White

Nếu như trước kia, với công nghệ cũ, để kiểm tra sản phẩm Top White chính hãng, bạn cần soi đèn phát sáng logo rất phức tạp, khi đi mua sản phẩm khách hàng không có điều kiện để thực hiện điều này. Chính bởi vậy, công ty TNHH Happy Secret thương hiệu mỹ phẩm Top White tung ra thị trường mẫu tem dán trên sản phẩm là tem công nghệ SMS kết hợp công nghệ nước.

Khách hàng khi mua hàng sẽ cào lớp bạc trên tem sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn dưới tem như sau: HSTW_ mã số gửi đến 8077.  Nếu không phải sản phẩm của công ty, mã xác nhận sau khi bạn gửi tin nhắn sẽ báo về không phải hàng của công ty. Với công nghệ tem SMS này, các đối tượng không thể làm giả được.

Bên cạnh đó, trên cùng một con tem đó khách hàng cũng có thể thử qua nước để phân biệt. Với công nghệ nước, bạn chỉ cần bôi một chút nước lên phía trên phần tem có màu vàng, nếu đúng hàng chính hãng của công ty sẽ hiện lên dòng chữ “hàng thật”. Đơn giản và nhanh chóng bạn có thể xác định được hàng thật và hàng giả. 

Video hướng dẫn phân biệt hàng thật hàng giả với các sản phẩm Top White

Theo bà Cao Thị Mỹ Dung – giám đốc mỹ phẩm Top White: Bắt đầu từ ngày 13/6/2016 Cty TNHH Happy Secret thương hiệu mỹ phẩm Top White tung ra thị trường mẫu tem dán trên sản phẩm là tem công nghệ SMS kết hợp công nghệ nước này, khách hàng cần chú ý để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

Trong thời gian chuyển giao tem cũ qua tem mới rất mong khách hàng mua hàng đúng hệ thống đại lý Top White, để không bị bọn xấu lợi dụng tuồn hàng giả ra ngoài. Mỹ phẩm Kang Nam – cơ sở phân phối cấp 1 độc quyền của Top White, để mua Top White tốt chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp. Ngoài ra Kang Nam giao hàng miễn phí toàn quốc. Chi tiết:

Địa chỉ mua Top White chính hãng

Địa chỉ mua Top White chính hãng

xem thêm5 Lý do không nên sử dụng kem Top White

 

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Bí quyết chọn kem Top White

Trong trường hợp sử dụng sản phẩm bị dị ứng thì Top White giải quyết như thế nào?

Các phản ứng khi sử dụng Top White D6

ring