Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Thói quen xấu cho da mụn mỗi ngày

09-03-2016
Lượt xem: 96389

Đôi lúc, bạn tự hỏi vì sao mụn trên da cứ ngày càng nhiều? Thực tế cho thấy, những vết mụn càng nhiều lên là do chúng ta vô tình gây ra cho da một cách mất kiểm soát. Xuất phát từ những thói quen gây hại vô tình này, mụn càng nổi lên nhiều hơn mà chính mình cũng không biết từ đâu.

Cùng kem top white điểm qua các thói quen xấu này để xem bạn có đang mắc phải điều nào không nhé.

 

Thường xuyên chạm tay vào mặt

Bàn tay của chúng ta chứa đựng hàng trăm loại vi khuẩn mỗi ngày. Việc sờ tay lên mặt thường xuyên sẽ tạo điều kiện để các vi khuẩn ở tay lan sang vùng da mặt. Chính điều này, gây nên những tổn thương rất lớn cho da, mụn sẽ xuất hiện hoặc làm trầm trọng thêm.

Thói quen xấu cho da mụn mỗi ngày

Tập thói quen hạn chế chạm tay lên mặt để da không còn bị thương tổn do vi khuẩn

Do đó, một đôi tay sạch sẽ là cách để chống lại thói quen tưởng như vô hại này. Ngoài ra, hạn chế sờ tay lên mặt hẳn là phương pháp không thể nào tốt hơn.

 

Nghe điện thoại liên tục

Nhiều người tưởng rằng đây là lý do vô lý nhất để gây nên mụn, tuy nhiên, hoàn toàn có cơ sở đấy. Bởi khi nghe điện thoại, da mặt tiết ra mồ hôi, mặt khác, điện thoại thường xuyên tiếp xúc với môi trường bẩn, chủ yếu từ tay truyền qua.

 

Tay tiếp xúc với điện thoại hay máy tính mỗi ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nổi mụn

Tay tiếp xúc với điện thoại hay máy tính mỗi ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nổi mụn

Vì thế, lượng vi khuẩn nảy sinh ở chiếc điện thoại đáng yêu càng nhiều lên. Và khi nghe điện thoại liên tục, những loại vi khuẩn này tiếp tục lan sang da để sinh sôi này nở. Cách khắc phục là để điện thoại xa ra một chút khi có cuộc gọi.

 

Tóc bẩn gây ra mụn

Đây là chỉ đến những bạn để tóc dài, tóc mái. Bởi khó mà điều khiển được phần tóc để không dính lên da. Tóc bẩn kèm theo nhiều bụi bặm, vi khuẩn vì thế việc lan truyền cũng khá dễ dàng.

 

Những bụi bẩn do tóc để quá ngày cũng khiến mụn sinh sôi không ngừng

Những bụi bẩn do tóc để quá ngày cũng khiến mụn sinh sôi không ngừng

Do đó, muốn da không bị những tổn thương mụn gây nên, bạn cần vệ sinh tóc thường xuyên để tránh những gây ra những vết mụn không đáng có.

Trên đây, kem Top White đã chỉ ra cho bạn 3 nguyên nhân vô tình gây nên mụn. Để phòng trừ khi bạn mắc phải thứ quái quỷ này, hãy chú ý đến sản phẩm kem trị mụn topwhite của chúng tôi. Ngăn ngừa mụn ngay khi da có những dấu hiệu sơ khai.

Kem trị mụn top white – White Perfect D4

 

Sản phẩm đến từ dòng thương hiệu cao cấp đang hot hiện nay trên thị trường dược mỹ phẩm rất an toàn, hiệu quả mà lại rất nhẹ nhàng để thổi bay các mụn trên da của bạn.

Chăm da tuyệt vời như tình đầu quốc dân Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Khám phá bí mật làm đẹp sau Tết của phụ nữ Nhật

Quà tặng 8/3 thiết thực nhất dành cho người phụ nữ tôi yêu

3 lý do bạn nên sử dụng Serum Top White D6 trong những ngày hè

ring