Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Tâm sự của cô gái không may bị bệnh nám da bẩm sinh

04-03-2016
Lượt xem: 96389

Thừa hưởng căn bệnh nám da di truyền từ mẹ, khi còn bé tôi thấy mọi chuyện bình thường, nhưng càng lớn, càng đến độ tuổi mà ngoại hình trở nên quan trọng tôi thấy mặc cảm lớn dần lên.

 

Tâm sự thầm kín mà đến nay đã mở lời từ cô gái bị nám da bẩm sinh (Ảnh minh họa)

Tâm sự thầm kín mà đến nay đã mở lời từ cô gái bị nám da bẩm sinh (Ảnh minh họa)

Đó là lời tâm sự của một cô gái bị nám da bẩm sinh chia sẻ cùng Kem Top White

Dòng tâm sự buồn bã mà cô gái tuyệt vọng về làn da của mình:

Tình trạng nám da ngày càng trầm trọng, những vết nám ngày càng lớn lên, mọc dày trên khắp gương mặt khiến tôi ngày càng tự ti. Tôi đã rất buồn và nghĩ rằng sẽ không bao giờ chữa trị được thứ quái quỷ này trên gương mặt vì đây thuộc về bẩm sinh. Tôi đã dùng đến những cách trị nám bằng thiên nhiên, tuy nhiên, tất cả đều không mang đến hiệu quả. Tôi thử qua những loại mỹ phẩm trị nám, đều chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Tôi vẫn luôn ao ước một ngày những nốt nám, tàn nhang sẽ biến mất hoàn toàn.

 

Làn da càng lúc càng khiến cô tự ti hơn về ngoại hình của mình (Ảnh minh họa)

Làn da càng lúc càng khiến cô tự ti hơn về ngoại hình của mình (Ảnh minh họa)

Cô kể kỹ càng hơn về quá trình chữa nám của mình:

Tôi đã thử uống nhiều loại thuốc, bôi rất nhiều loại kem trị nám trên thị trường nhưng tình hình vẫn không thấy khả quan. Tôi tìm đến cả những phương pháp xạ trị tốn kém, nhưng chỉ được một vài thời gian thì cái đốm nám quái ác lại xuất hiện. Tôi cảm thấy bế tắc, thất vọng và chán nản vô cùng.

 

Tìm mọi cách để chữa trị nhưng vẫn không khả quan (Ảnh minh họa)

Tìm mọi cách để chữa trị nhưng vẫn không khả quan (Ảnh minh họa)

Nhưng cuối cùng, niềm vui cũng đến với cô gái bất hạnh này:

Và cho đến ngày gặp chị họ, khi thấy rõ gương mặt bị nám của tôi trực tiếp ở ngoài, chị đã cho tôi một hũ kem trị nám topwhite. Mặc dù nhận được những lời động viên cùng việc đã sử dụng hiệu quả sản phẩm trị nám, nhưng tôi vẫn hoài nghi trong lòng. Dù sao thì đây cũng là một cách cứu cánh cho tình trạng của làn da tôi lúc này. Tôi bắt đầu sử dụng ngay sau đó.

 

Kem trị nám Top White

Kem trị nám Top White đã khơi dậy lòng tin cho cô gái nhỏ

Thật sự bất ngờ, khi chỉ sau một thời gian, những vết nám được cải thiện dần. Tôi tiếp tục sử dụng White perfect D1 trong một thời gian dài sau đó. Thật bất ngờ khi làn da tôi đang dần trắng sáng trở lại. Lần đầu tiên trong đời, tôi yêu thích việc ngắm nhìn khuôn mặt mình, ngắm làn da mình đang sở hữu. Kem Top White thật là tuyệt vời và quan trọng trong cuộc sống của tôi những ngày tiếp theo.

Tâm sự của cô gái bị bệnh nám da bẩm sinh

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Trị nám nhanh bằng cần tây

Sẵn sàng thoát khỏi diện mạo tẻ nhạt chào mừng 8/3

Mua Kem Top White tại Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

ring