Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Tác dụng dưỡng trắng từ sữa tươi

02-04-2016
Lượt xem: 96389

                      
Đối với các chị em phụ nữ thì họ luôn ao ước cho mình sỡ hữu được một làn da trắng sáng. Với niềm mơ ước như vậy thì họ luôn tìm nhiều cách khác nhau nhưng hiệu quả vẫn không được như mình hằng mong muốn. Với kem top white sẽ giới thiệu cho các chị em các cách dưỡng trắng cũng như các tác dụng của sữa tươi.
                                                 

Dưỡng trắng từ sữa tươi

Dưỡng trắng từ sữa tươi

Sữa tươi là một trong những loại có chứa lượng vitamin nhiều nhất. Vì thế sữa tuơi chúng ta có thể dùng để dưỡng trắng cung cấp cho làn da những chất cực kì quan trong giảm quá trình lão hóa của da. Các chị em có thể tạo ra nhiều loại mặt nạ từ sữa tươi như kết hợp với bột nghệ, chanh hoặc lòng đỏ trứng gà.

Dưỡng ẩm và tái tạo vùng da bị tổn thương
Các chị em có thể thực hiện tác dụng này bằng cách nhỏ vài giọt chanh +bột nghệ vào sữa tươi và trộn đều, đánh cho thật mịn rồi thoa lên  vùng da mặt và massage nhẹ nhàng. Để hỗn hợp trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, dùng khăn mềm lau khô vùng da mặt.
                                      
Se khít lỗ chân lông
Vơi tác dụng làm se khít lỗ chân lông này thì các chị em cũng nên kết hợp giữa sữa tươi+ nước cốt chanh và bột nghệ. Với tác dụng này các chị em thực hiện như trên. Với loại mặt nạ này nó không chỉ vừa có tác dụng tẩy tế bào chết, se khít lỗ chân lông là tăng cường và giữ độ ẩm cho da.

 

Sữa tươi giúp se khít lỗ chân lông

Sữa tươi giúp se khít lỗ chân lông
 
 

Dưỡng thể                              
Với sữa tươi thì các chị em có thể lấy khoảng 1,5 lít sữa tươi rồi bỏ vào bồn tắm. Tiếp theo chúng ta tắm sơ qua bằng nước ấm rồi ngâm cơ thể trong sữa tươi trong khoảng 15 phút. Trong khi ngâm với kem tắm trắng topwhite. Kem Tắm trắng Top white được chiết xuất từ thiên nhiên mang đến cho các chị em có được một làn da trắng hồng rạng rỡ. 

 

Sữa tươi có tác dụng dưỡng thể tốt

Sữa tươi có tác dụng dưỡng thể tốt

Cập nhật mới nhất về việc thay đổi mẫu mã của Sữa rửa mặt Top White D5

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Dùng mấy hộp kem Top White D1 để tái tạo

Tân trang làn da – rời xa thâm nám cùng Top White Perfect D1

Bí quyết chăm sóc da nhờn ngày hè

ring