Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Sử dụng Top White như thế nào để hiệu quả?

19-04-2016
Lượt xem: 96389

Mỹ phẩm Top White có rất nhiều sản phẩm để làm làn da của bạn đẹp lên. Kem dưỡng trắng cũng vậy. Có rất nhiều loại dưỡng trắng theo cấp độ để tái tạo làn da mới, lấy đi những tế bào chết lâu năm trên bề mặt da. Nhưng cũng cần đến những quy trình riêng để khi bạn thực hiện đúng theo quy trình chăm sóc da sau đây.
Đầu tiên, bạn sử dụng đến kem top white – White Perfect D1. Chức năng chính của sản phẩm này sẽ tái tạo làn da mới, lấy đi tế bào chết lâu năm trên bề mặt da. Đây được xem là sản phẩm khởi đầu cho quy trình làm đẹp cùng Top White.
 

kem top white

Sử dụng Top White như thế nào để hiệu quả?

Sau khi quá trình táo tạo cùng White Perfect D1 kết thúc, bạn hãy chuyển sang dùng White Perfect D2 vào thời điểm của đêm. Lúc này là thời điểm để nuôi dưỡng tế bào mới, cung cấp độ ẩm cho da. Vì quá trình tái tạo đã đạt, thì đến bước này, da bạn sẽ hấp thụ rất nhanh và phát huy được tác dụng làm đẹp của kem. Khi sử dụng White Perfect D2 thì bạn sẽ sở hữu làn da vừa trắng hồng vừa căng mọng, đầy sức sống.
Và muốn giữ gìn được độ bền lâu cho da, thì White Perfect D3 là phương án hữu hiệu. Khi sử dụng đến sản phẩm cấp độ 3 này, da bạn không chỉ trắng mịn hồng hào, mà còn ngăn được các tác nhân xâm hại da từ môi trường. Ngoài ra, White Perfect D3 còn kết hợp cùng tinh chất chống lão hóa.

 
Đó là toàn bộ quy trình, cấp độ sử dụng kem Top White cho việc làm đẹp. Nếu bạn còn đang phân vân để chọn ra một sản phẩm chăm sóc da cho riêng mình để sở hữu một làn da đẹp, không mụn, không nám, tàn nhang hay đồi mồi… thì hãy tham khảo sử dụng đến Top White. Và với liệu trình 3 bước: White Perfect D1, White Perfect D2, White Perfect D3. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới chúng tôi để chọn ra sản phẩm phù hợp.

top white có tốt không ?

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Top White Perfec D1 luôn hot – Tại sao?

Bí quyết chăm sóc cho làn da khô mất nước

Những Thương Hiệu Son Môi An Toàn Không Có Chì

ring