Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Sử dụng Top White có loại bỏ được nếp nhăn không?

22-02-2017
Lượt xem: 96389

Hỏi: Tôi năm nay 43 tuổi, sở hữu làn da khá trắng là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại do thời gian và tuổi tác mặc dù vẫn trắng nhưng da tôi hình thành nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Thấy sản phẩm Top White hiện đang được nhiều chị em yêu thích sử dụng, vậy không biết có sản phẩm nào chuyên sâu hạn chế nếp nhăn không? bôi Top White có loại bỏ nếp nhăn không? Rất mong nhận được tư vấn giải đáp từ chuyên gia, xin cảm ơn!

(Nguyễn Minh – Hải Dương)

boi-top-white-co-loai-bo-nep-nhan-khong

Trả lời

Chào chị Nguyễn Minh – cảm ơn câu hỏi của chị đã gửi đến chuyên mục hỏi đáp của kem Top White. Vấn đề chị đang thắc mắc “sử dụng Top White có loại bỏ nếp nhăn không?”, chị đang muốn đi tìm dòng sản phẩm chuyên sâu trị nếp nhăn của Top White. Dưới đây chuyên gia Kem Top White sẽ giúp chị giải đáp thắc mắc này:

Sử dụng kem Top White có loại bỏ nếp nhăn không?


Top White thuộc thương hiệu sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm được nghiên cứu dựa trên đặc điểm khí hậu Châu Á, đặc điểm cơ bản của làn da phụ nữ Việt, sản phẩm đảm bảo tính tương thích đối với làn da, hiện tại đang nhận được sự ưa chuộng của chị em phụ nữ mọi lứa tuổi.

Bộ sản phẩm chăm sóc làn da thương hiệu Top White bao gồm các dòng sản phẩm chuyên sâu: bộ trị nám dưỡng trắng da Top White, bộ trị mụn dưỡng da Top White, bộ sản phẩm dưỡng trắng da chống lão hóa da Top White bao gồm từ Top White D1 đến Top White D9.

san-pham-top-white

Trọn bộ sản phẩm dưỡng da thương hiệu Top White

Sử dụng kem Top White có loại bỏ nếp nhăn không? câu trả lời là “có”. Nếp nhăn trên da là một trong những biểu hiện của quá trình lão hóa. Khi bước qua độ tuổi 25 làn da bắt đầu lão hóa và đến tuổi 30 thì quá trình này rõ rệt hơn với các biểu hiện nhìn thấy được. Có nhiều nguyên nhân khiến nếp nhăn xuất hiện nhưng cơ bản chia thành 2 nhớm chính là nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

icon-trang-da Nguyên nhân chủ quan: nếp nhăn xuất hiện trên da do quá trình lão hóa theo thời gian, lượng collagen suy giảm.

icon-trang-da Nguyên nhân khách quan: sinh hoạt và chăm sóc da không đúng cách cũng dẫn đẩy nhanh quá trình lão hóa da dẫn đến việc hình thành nếp nhăn.

Tuy nhiên, nếp nhăn hình thành do nguyên nhân khách quan hay nguyên nhân chủ quan thì việc quan trọng là cách khắc phục, hạn chế tình trạng như thế nào để giữ được nét đẹp tuổi thanh xuân. Kem Top White dòng sản phẩm chuyên dưỡng da chống lão hóa hoàn toàn có thể giúp bạn điều này.

Sản phẩm Top White nào chuyên sâu hạn chế nếp nhăn ?


Chị Nguyễn Minh thân mến! hiện tại trong bộ sản phẩm chăm sóc làn da của Top White, muốn loại bỏ nếp nhăn, hạn chế quá trình lão hóa chị nên sử dụng Serum dưỡng White Perfect D6 kết hợp với dưỡng ngày đêm White Perfect D2 (đêm) và White Perfect D3 (ngày), cụ thể:

icon-kem-tam-trangBộ sản phẩm dưỡng da ban ngày: Top White Perfect D5 + D6 + D3.

icon-kem-tam-trangBộ sản phẩm dưỡng da ban đêm: Top White Perfect D5 + D6 + D2.

top-white-perfect-d6

Top White Perfect D6 – giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân

3-ly-do-nen-khong-the-bo-qua-top-white-d6

Bà Cao Thị Thùy Dung – giám đốc thương hiệu Top White

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Mỹ phẩm Top White có gây hại cho da không?

Cách nhận biết mỹ phẩm là kem trộn? Top White có phải kem trộn không?

Nên mua mỹ phẩm Top White Quận 12 TPHCM ở đâu?

ring