Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Sử dụng kem dưỡng cho da có cần dùng thêm kem chống nắng?

30-03-2016
Lượt xem: 96389

Trong những mặt hàng mà mỹ phẩm top white thì kem dưỡng da nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng. Những thành phần tự nhiên an toàn và hiệu quả đã mang đến thành công đó.

kem dưỡng da top white d3

Cùng với những sản phẩm khác thì người dùng khá hài lòng cho sản phẩm dưỡng da này của chúng tôi. Họ thích vào sự tiện lợi khi sử dụng vì vừa làm trắng da, vừa bảo vệ da. Tuy nhiên, họ cũng đặt ra câu hỏi khi sử dụng.

Nhận được nhiều nhất không phải là than phiền về chất lượng hay hiệu quả, mà vấn đề gửi đến rất dễ thương “Sử dụng kem dưỡng da Top White có cần dùng thêm kem chống nắng hay không?”. Chúng tôi rất sẵn lòng khi được trả lời ngay là không.
Đầu tiên, có thể nói đến những mong ước của chị em.

Cuộc sống bận rộn, khoản thời gian chăm sóc cho sắc đẹp cá nhân  trở nên ít ỏi. Nước ta lại là nước nhiệt đới, nắng nóng kéo dài quanh năm, thế nên sự tiện lợi của những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được ưa chuộng. Vì thế, việc dưỡng da mà bỏ qua được thao tác dùng kem chống nắng trở nên được yêu thích.

Kem dưỡng trắng da topwhite được bổ sung thêm thành phần chống nắng tự nhiên giúp da luôn an toàn dưới ánh nắng, tránh được những tác hại của tia cực tím gây nên. Điều này giúp chị em yên tâm hơn khi quên không dùng kem chống nắng.

 kem top white
Tuy vậy, kem dưỡng da thì chức năng chính vẫn là dưỡng da không phải là sản phẩm chống nắng đặc thù vì thế, chống nắng chỉ là chức năng phụ hoặc chỉ chống lại được trong một thời gian ngắn hay ánh sáng yếu. Lời khuyên mà kem Top White dành cho các bạn vẫn phải bảo vệ da khi đi ra ngoài, có thể dùng thêm kem chống nắng, trang phục ngăn ngừa. 

Top white có tốt không ?

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Bộ ba sản phẩm chăm sóc da Top White cho các cô gái trong ngày lễ

Sữa tắm Top White D7 tạm biệt làn da sẫm màu

4 sản phẩm chăm sóc da không thể bỏ qua trước tuổi 30

ring