Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Nỗi buồn do mụn để lại khiến bạn tự ti đến như thế nào?

07-04-2016
Lượt xem: 96389

Dạo quanh trên các diễn đàn, mụn dường như là mối lo lắng của rất nhiều người. Mụn không tha cho bất kỳ đối tượng nào. Dù lớn hay nhỏ, mụn đều tác động đến tinh thần không chỉ ở chị em phụ nữ mà bắt gặp ở các lứa tuổi thanh xuân.

 

Mụn khiến bạn gái tự tin về nhan sắc của mình

Mụn khiến bạn gái tự tin về nhan sắc của mình

Một bạn gái có nickname cobehaybuon18 chia sẻ:

Em rất buồn mọi người ạ, mặt em có quá nhiều mụn làm em xấu đi dù răng em vẫn trắng, mũi cao hay mắt vẫn long lanh. Điều đáng bực mình là mụn mọc nhanh em không lường trước được. Đầu năm lớp 12 mặt em không có một hạt mụn nào, thể mà chỉ đến giữa năm học thôi da mặt em đã be bét bởi nhiều loại mụn nào là đầu đen, đầu trắng, mụn bọc, mụn viêm… Em nghĩ rằng do mình thức khuya học bài hoặc do dùng cà phê thường xuyên. Nhưng không phải hoàn toàn là do nguyên nhân này, em đã thử nghiệm nguyên nhân ngay sau đó, em hoàn toàn không uống cà phê một thời gian dài nhưng mụn vẫn không thuyên giảm. Áp lực học hành cộng với mụn nổi xấu xí khiến em căng như dây đàn. Ôi, tháng ngày thanh xuân có bao nhiêu mà lại khổ sở thế này?

 

Nỗi buồn do mụn gây ra thống trị cả mọi thời gian và ảnh hưởng cả bề ngoài lẫn tinh thần

Nỗi buồn do mụn gây ra thống trị cả mọi thời gian và ảnh hưởng cả bề ngoài lẫn tinh thần

Có lẽ, đây không phải là trường hợp duy nhất bị mụn tấn công trong lứa tuổi này, khi những nốt mụn xuất hiện thì tâm lý nóng vội để điều trị cũng khiến cho những vết mụn không những không giảm mà còn mọc nhanh hơn. Vì thế, để điều trị cần đến sự tư vấn của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu. Một gợi ý đến bạn chính là hãy trực tiếp đến các trung tâm uy tín của kem top white , bạn sẽ được soi da, nghe tư vấn về tình trạng hiện tại, và đặc biệt các chuyên gia sẽ hướng dẫn kỹ càng cho bạn bằng những đợt điều trị ngắn hay dài hạn tùy vào bệnh lý mỗi người.

 

Hãy tìm kiếm phương pháp điều trị mụn thích hợp để được điều trị nhanh nhất có thể

Hãy tìm kiếm phương pháp điều trị mụn thích hợp để được điều trị nhanh nhất có thể

Hơn thế nữa, kem Top White với khả năng trị mụn. Thương hiệu Top White có rất nhiều sản phẩm giúp chị em lựa chọn dễ dàng và giải quyết nhanh tình trạng mắc phải của làn da. Tuy nhiên, để điều trị bạn cần chăm sóc và dưỡng da trong một thời gian dài tùy vào tình trạng của mỗi loại da và cơ địa khác nhau. Nhưng bạn an tâm, kể cả mụn, nám da hay đen sạm với công nghệ tiên tiến từ các sản phẩm Top White.

Công dụng trị nám White Perfect D1 như thế nào?

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Mẹ bầu có sử dụng được Serum Top White D6 không?

Dòng Sản Phẩm Chăm Sóc Da Vichy Nào Phù Hợp Với Làn Da Bạn

“Đừng vội” khi chưa biết giá phấn nước Top White Sexy Skin Cushion là bao nhiêu?

ring