Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Nỗi ám ảnh của mụn

18-04-2016
Lượt xem: 96389

Đây là lời tâm sự chân tình của bạn Nguyễn Thị Hương (26 tuổi) đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Những dòng tâm sự có đoạn
“Cách đây cũng chừng 10 năm, ngày đó da nhờn bóng, mặt thì hội tụ đầy đủ các thể loại mụn nào là mụn trứng cá, mụn đầu đen, đầu trắng… Mặt mình không khác nào là mặt trận với nhiều chiến binh to nhỏ. Mình rất e ngại mỗi khi ra khỏi nhà, tiếp xúc với mọi người. Cũng chính vì mụn, mình càng khó xin việc hơn bởi ngoại hình cũng quyết định nên nhiều thứ trong công việc. Mụn trở thành nỗi ám ảnh bám lấy mình nhiều năm sau khi những nốt mụn đầu tiên xuất hiện. Cũng vì mụn, đôi lúc mình cảm thấy tuyệt vọng.

Nỗi ám ảnh của mụn

Nỗi ám ảnh của mụn

Trong thời gian đó, mình đã tìm đủ mọi cách để điều trị. Từ dùng thiên nhiên cho đến mỹ phẩm, số lượng tiền bỏ ra nhiều không tính hết. Vậy mà, mụn vẫn không chịu buông tha cho những cố cố gắng của mình. 
Nhưng một lần tình cờ, đi ngang qua cửa hiệu bán kem top white mình vào liều, vì nghĩ rằng đôi lúc tình cờ lại có duyên. May mắn mình nhận được sự tư vấn của những chuyên gia chuyên nghiệp, có kiến thức sâu về mụn và da. Qua đây, mình biết được nguyên nhân gây mụn của mình. Có biết được chính xác gây mụn thì mới đảm bảo được việc điều trị mụn thành công. 

 

Kem và sữa rửa mặt trị mụn Top White

Kem và sữa rửa mặt trị mụn Top White​

Ngoài ra, các sản phẩm kem trị mụn topwhite khá hiệu quả. Hoặc đôi lúc do da mình phù hợp cũng nên. Các vết mụn dần dần xẹp xuống, da bắt đầu lành lại, ít bị tổn thương hơn. Mình bắt đầu yêu đời hơn từ đấy. 
Sử dụng liên tục kem trị mụn kết hợp với sữa rửa mặt Top White càng làm cho thời gian điều trị nhanh chóng hơn. Chỉ hơn một tháng sau khi sử dụng, da mặt mình đỡ hẳn. Và đến bây giờ, khi da mặt trở lại trạng thái bình thường, mình vẫn tiếp tục chọn kem Top White để làm đẹp da mặt. Mỹ phẩm Top White như là người bạn thân cốt yếu của mình. Thật may mắn cho những cô gái như mình đã gặp được kem Top White đồng hành”.

top white có tốt không ?

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

“Giật mình” trước sự thật về Top White D7

Công thức trị nám da từ lá ké

Những cô gái thiếu tự tin đã tìm tới Top White như thế nào

ring