Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Những thói quen sẽ khiến bạn già hơn mỗi ngày

02-03-2016
Lượt xem: 96389

Sau 25 tuổi là thời điểm làn da người phụ nữ bắt đầu bị lão hóa, tuy nhiên cũng có những thói quen không tốt khiến cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Cùng với sự ô nhiễm của môi trường thì những thói quen sống hàng ngày của chúng ta đều ít nhiều gây ảnh hưởng đến làn da của mình. Trong phạm vi bài viết này, mỹ phẩm top white sẽ đề cập đến những thói quen khiến bạn đang già hơn mỗi ngày.

Sử dụng nhiều thực phẩm cay nóng và chứa nhiều muối

Sự thật là đồ ăn cay nóng rất có hại cho làn da bạn. Trong các món ăn này thường chứa nhiều dầu mỡ mà đây lại là kẻ thù của làn da vì chúng sẽ khiến gan bị nóng, việc đào thải chất độc không được tốt sẽ dẫn đến nguy cơ bị mụn. Ngoài ra thì thức ăn có vị mặn do chứa nhiều muối cũng là nguyên nhân khiến mụn phát triển trên da mặt bạn.
 Chúng ta cần hạn chế đồ ăn cay nóng.

Thói quen khiến bạn già đi mỗi ngày

Sử dụng nhiều thực phẩm cay nóng và chứa nhiều muối

Các loại hải sản tuy cung cấp nhiều canxi nhưng bản than nó cũng chứa rất nhiều muối cho nên đây không phải là nhóm thực phẩm thực sự phù hợp cho làn da bạn. Để có thể sở hữu một làn da đẹp mịn màng, chúng ta nên hạn chế các nhóm thực phẩm trên và cung cấp đủ lượng nước từ 2-3 lít mỗi ngày.

Sử dụng mỹ phẩm quá nhiều.
 
Lớp trang điểm kết hợp với mồ hôi, bụi bẩn gây ra mụn
Thói quen trang điểm với việc sử dụng nhiều mỹ phẩm sẽ khiến làn da bạn bị khó thở, cùng với đó là cả ngày dài làm việc sẽ khiến cho bụi bẩn và mồ hôi kết hợp lại với nhau gây bít lỗ chân lông, tạo điều kiện cho mụn phát triển.

 

Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm

Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm

Để bảo vệ da chúng ta chỉ nên trang điểm nhẹ, buổi tối ngay sau khi về nhà cần rửa thật sạch lớp trang điểm này để lỗ chân lông được thông thoáng sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi.

 
Sử dụng  mỹ phẩm khi chưa làm sạch da
 
Buổi tối là thời điểm làm sạch da thích hợp nhất
Làm sạch da luôn là yêu cầu hàng đầu trong quá trình chăm sóc da. Tuy nhiên vẫn có một số chị em vẫn giữ cho mình thói quen là chỉ rửa mặt sơ qua bằng nước lạnh rồi sử dụng ngay kem dưỡng. Thói quen này sẽ gây ra 2 tác hại như sau:
-Nước lạnh không thể làm sạch hoàn toàn bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, cần sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn.

Sử dụng mỹ phẩm khi chưa làm sạch da

Sử dụng  mỹ phẩm khi chưa làm sạch da

-Kem dưỡng hay các loại mỹ phẩm chăm sóc da như kem trị mụn topwhite chỉ phát huy hiệu quả khi da mặt bạn thật sự được rửa sạch, các dưỡng chất mới được hấp thụ qua da một cách hiệu quả.

Thói quen sẽ khiến bạn già hơn mỗi ngày

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Những cách làm đẹp cực phổ biến nhưng “sai be bét”

“Ngã ngửa” khi biết sự thật phấn nước Top White Sexy Skin Cushion có tốt không?

Giải đáp thắc mắc xoay quanh kem dưỡng da ban đêm Top White Perfect D2

ring