Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Nguyễn Hoàng Nam Phương (24 tuổi – Tiền Giang)

05-11-2015
Lượt xem: 96389

khách hàng chia sẻ khi sử dụng kem topwhite

Da mình thuộc dạng da ngăm đen từ nhỏ, nhưng trong nhà chỉ có mỗi mình da ngăm còn chị và em mình thì da lại trắng hồng. Chính vì vậy, mình luôn bị đem ra so sánh với các chị em của mình, thậm chí nhiều người còn ác miệng nói mình không phải con bố mẹ. Mình rất tủi thân và quyết định thay vì trốn tránh, Kem Top White mình sẽ thay đổi chính bản thân để người khác không còn lí do gì để nói mình.

Mình đã tìm rất nhiều loại kem tắm trắng và dưỡng thể, tuy nhiên mình lại không tin tưởng những nhãn hiệu này vì không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và rồi mình tìm thấy Kem Top White. Sản phẩm có nguồn gốc, lại còn được giải thưởng Nhà nước trao tặng nên mình đã tin tưởng và mua kem dưỡng trắng top white toàn thân D8 và D9. Sau lần tắm đầu tiên, mình hoàn toàn bất ngờ vì nhìn vào gương cứ như một người khác vậy. Rồi mình tiếp tục kiên trì đến hết liệu trình mà nhân viên TW tư vấn và hiện tại, mình đã ko còn phải tủi thân nữa.

Bây giờ, mình tự hảo vì bản thân và cũng tự tin đứng chụp hình chung với mọi người trong gia đình. Cảm ơn Top White đã giúp mình có một sự thay đổi lớn như vậy. Mình hy vọng các bạn nữ trong hoàn cảnh của mình cũng có thể được trải nghiệm sự thay đổi lớn do  mang lại.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

4 lưu ý giúp bạn tắm trắng an toàn và hiệu quả

Kem dưỡng trắng da ban đêm Top White Perfect D2 giá bao nhiêu?

Sở hữu làn da hoàn hảo với 5 bước chăm sóc da vào buổi sáng

ring