Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Nám Ư! Tôi không sợ nữa!

19-11-2015
Lượt xem: 96389

Tuổi thơ trong tôi đọng lại hình ảnh của một đáy nước trong veo, thuần khiết đến lạ kì, không lo âu suy nghĩ, cũng không chút muộn phiền. Tôi mãi mơ mộng ngắm nhìn thế giới rộng lớn xung quanh với đôi mắt xanh biếc lóng lánh in bóng mây trời, mang khát khao ham học hỏi, khám phá, nhìn ngắm những điều mà mình chưa bao giờ biết đến, mỗi ngày trôi qua, cứ thế, đối với tôi là một chuỗi những tháng ngày êm đềm.

Tuổi thơ trong tôi đọng lại hình ảnh của một đáy nước trong veo

Tuổi thơ trong tôi đọng lại hình ảnh của một đáy nước trong veo

Rồi thời gian lắng đọng, tôi không khỏi xót xa khi nhìn trong gương với khuôn mặt biến dạng của mình, tôi ngại giao tiếp, tôi tìm kiếm một công việc có thể làm tại nhà, tôi lại tiếp tục cách biệt với mọi thứ xung quanh. Tôi cũng không thử tìm cách để thay đổi bản thân mình, vì muôn vàn lí do, vì muôn ngàn nỗi khổ mang tên một người con gái…

Tôi không khỏi xót xa khi nhìn trong gương với khuôn mặt biến dạng của mình

Tôi không khỏi xót xa khi nhìn trong gương với khuôn mặt biến dạng của mình

Các bạn biết đó, tôi là một nhà văn, tôi viết truyện ngắn. Tôi không bao giờ chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng với bao nhiêu câu chuyện tình cờ thì giờ đây tôi lại muốn kể về tôi, người con gái rất bình thường, và không hề xinh đẹp…

Năm tháng ấy trôi qua vội vã, là tôi, đã từng xinh đẹp rất nhiều. Nhưng cuộc sống không như tôi nghĩ, vì di truyền từ mẹ mà mặt tôi xuất hiện những vết nám đầy khắp hai bên má, đúng vào lúc tôi mới tròn 18 tuổi. Tôi ngại nói về vấn đề này, nhưng mọi người cứ hỏi tôi không ngừng, tôi ngại trả lời, họ lại xúm vào nói về tôi. Tôi chán nản, không còn muốn làm đẹp nữa, càng cho rằng đây chính là sự thật mà tôi phải sống cùng nó, cho đến già…

Nám có lẽ là sự thật và tôi phải sống cùng nó, cho đến già...

Nám có lẽ là sự thật và tôi phải sống cùng nó, cho đến già…

 

Những năm tháng đại học cực kỳ tồi tệ, tôi chọn ngành văn học để trốn vào nội tâm của mình, tôi muốn cuộc sống cứ thế trôi qua đi, càng nhanh càng tốt, vì cuối cùng vẫn cứ như vậy. Tôi như bức tượng không biết cười, chỉ biết trốn tránh những ánh nhìn kỳ lạ của mọi người xung quanh.

Khuôn mặt khắc khổ, lúc nào cũng cuối hẳn xuống đường, những vết nám đáng ghét đó đã biến tôi thành một đứa như vậy đấy. Càng trưởng thành hơn, một năm, rồi hai năm, có vẻ chúng sẽ không thuyên giảm mà ngày càng lấn chiếm hết cả khuôn mặt của tôi, bạn có biết không? Tôi đã từng tuyệt vọng vì nó đến mức nào.

 những vết nám đáng ghét đó đã biến tôi thành một đứa

Những vết nám đáng ghét đó đã biến tôi thành một đứa sống trong nội tâm của mình

 

Nhưng ông trời đã mỉm cười cùng tôi, tôi vốn dĩ là mẫu con gái truyền thống, tôi không dùng bất kỳ món đồ nào nếu nó không phải là của Việt Nam. Tôi yêu nước tôi đến như vậy đấy. Nhưng chắc chỉ mình tôi biết. Tôi vô tình biết được thương hiệu mỹ phẩm kem Top White, đặc biệt nghe được câu nói của người giám đốc đã biến ước mơ của nhiều cô gái thành hiện thực. Cô ấy nói:

 

Lúc đầu tôi đã không tin, vì da tôi là dấu hiệu của di truyền để lại. Thế nhưng sau khi nghe những lời tư vấn hết sức chân thành từ Top White, tôi đã thử cho mình một cơ hội.

Và như câu chuyện cổ tích, phép màu đã hiệu nghiệm. Sau ba tháng kiên trì sử dụng kem trị nám Top White, tôi bắt đầu yêu quí gương mặt của mình, làn da không chăm sóc cả bao nhiêu năm nay cũng được tái tạo trở lại. Như người xưa có nói, động lực sẽ hình thành khi con người ta tìm thấy mục tiêu của mình. Quả nhiên, bây giờ nghĩ lại, thật sai lầm biết mấy khi lúc trước tôi tự dằn xéo bản thân mà không làm gì cả.

Tôi đã bắt đầu đối diện với bản thân mình trở lại

Tôi đã bắt đầu đối diện với bản thân mình trở lại

 

Nhưng mọi thứ vẫn không muộn. Hiện tại làn da đã được cải thiện đáng kể, tôi chăm chút nó từng ngày, và cuộc sống của tôi bắt đầu nhộn nhịp hơn. Tôi thực sự hy vọng mang những gì mình biết để kể cho cả thế giới cùng nghe. Biết đâu, có những cô gái như tôi sẽ tìm được cho mình một sản phẩm chăm sóc làn da như kem trị nám Top White thì sao?

 

Với biết bao niềm thương mến, tôi cảm kích và yêu thương hiệu mỹ phẩm kem Top White của chính đất nước mình. Hy vọng mọi cô gái sau khi cầm trên tay bất kỳ sản phẩm nào của Kem Top White cũng sẽ trở nên tự tin và yêu đời hơn nữa.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Da ngăm môi thâm nên dùng son màu nào

Gel tan mỡ Top White có thực sự mang lại hiệu quả không?

Chăm sóc da theo đúng chuẩn con gái

ring