Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Mua kem Top White đúng giá niêm yết tại Quận 8 HCM

11-01-2016
Lượt xem: 96389

Năm 2014 là năm thành công vượt bật của thương hiệu kem top white , một trong những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Việt Nam.

Top White vinh danh nhận giải thưởng uy tín thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, chứng minh hàng loạt nỗ lực không ngừng trong việc đem lại những dòng sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Và thành công nối tiếp thành công. Vào năm 2015, bà Cao Thị Thùy Dung tiếp tục được xướng tên, trở thành Doanh Nhân tiêu biểu, một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong số người nhận giải năm 2015.

 

Bà Cao Thị Thùy Dung rạng rỡ trong đêm nhận giải thưởng Doanh Nhân Tiêu Biểu 2015

Bà Cao Thị Thùy Dung rạng rỡ trong đêm nhận giải thưởng Doanh Nhân Tiêu Biểu 2015

Cùng với những gặt hái trong hai năm vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm kem Top White thừa thắng xông lên, mở rộng thị trường mỹ phẩm khắp cả nước và bao phủ toàn hệ thống đại lý Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang ở những khu vực quận khá xa như quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh, bạn vẫn dễ dàng mua được mỹ phẩm Top White chính hãng với giá niêm yết có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

 

 

Mua kem Top White dễ dàng hơn tại Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh

Mua kem Top White dễ dàng hơn tại Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh

Mua mỹ phẩm kem Top White đúng giá niêm yết giờ đây dễ dàng hơn tại Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với cuộc gọi (08) 66862626. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà miễn phí cho mọi khách hàng chỉ sau 30 phút đặt hàng.

Kem Top White –yêu vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt!

 

Mua kem topwhite tại Quận 8 TPHCM

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Serum dưỡng trắng da Top White Perfect D6 mua ở đâu tốt chính hãng

5 cách chăm sóc khi ngủ để sở hữu làn da đẹp hơn

Trị nám bằng nước hoa hồng và đàn gỗ hương

ring