Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Mặt nạ trị mụn từ lá trầu không bạn đã thử ?

23-03-2016
Lượt xem: 96389

 

Lá trầu không là một loại lá có chứa các hàm lượng khoáng chất và vitamin. Chủ yếu là canxi, niacin , riboflavin và vitamin C, nhờ có những chất đó từ lá trầu không sẽ cho hiệu quả tốt trong việc trị mụn, diệt khuẩn, đạt tới hiệu quả cao.

Với kem Top White sẽ giúp các chị em có được tất cả các cách làm cũng như các công dụng đến tù lá trầu không. Chắc chắn khi nghe đến lá trầu không mà trị mụn thì các chị em sẽ rất bất ngờ với tác dụng này. Nhưng chính nhờ lá trầu không mang tác dụng diệt khuẩn nên nó sẽ đánh bay các vết mụn chỉ trong tíc tắc. Với lá trầu không chúng ta có thể làm mặt nạ lá trầu, xông hơi bằng lá trầu.

1. Mặt nạ lá trầu

Nguyên liệu 

– 1 nắm lá trầu

– 5 hạt muối

 

Trị mụn bằng lá trầu không

Mặt nạ lá trầu

 

Cách làm

Đầu tiên các chị em lấy lá trầu ra rửa sạch ngâm vào nước muối trong khoảng 10 phút. Sau đó các chị em lấy lá trầu ra rửa sạch, bỏ vào cối giã thật nhuyễn rồi bỏ vào một miếng màn. Tiếp theo rửa mặt sơ qua bằng nước lạnh và dùng lá trầu vừa giã đắp lên vùng da bị mụn. Khi đắp lên thì nhớ phải vừa lấy tay massage nhẹ nhàng. Để mặt nạ trong khoảng 10 phút cho nó khô rồi rửa sạch bằng nước ấm.                                         

2. Xông lá trầu

Với việc xông lá trầu các chị em chỉ cần khoảng 1 nắm trong tay, rửa sạch bỏ vào nồi khoảng 1,5 lít nước đun sôi lên. Đậy nắp để trong khoảng 15 phút cho nó ngấm. Cúi mặt cách khoảng 20 cm đậy chăn trùm kín cho vùng da bị mụn thoát hết các loại mồ hôi bẩn. Các chị em xông như vậy trong khoảng 10 phút cho da nó thoát hết các mồ hôi bẩn, rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Xông hơi bằng lá trầu

Xông hơi bằng lá trầu

 

Với các cách trị mụn từ lá trầu thì các chị em nên kết hợp dùng kem trị mụn topwhite để mang lại hiệu quả tốt hơn. Kem trị mụn Top White được chiết xuất từ thiên nhiên mang đến một làn da mịn màng và trắng hồng rạng rỡ.

Liệu kem tắm trắng Top White có như quảng cáo?

Top white có tốt không ?

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Vì sao phụ nữ trung niên khó điều trị nám?

Mua mỹ phẩm Top White dễ dàng hơn tại Quận 4 TPHCM

Trẻ ra cả chục tuổi, tất cả nhờ Top White

ring