Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Khách hàng hỏi-Chuyên gia Top White trả lời

04-12-2015
Lượt xem: 96389

Khách hàng hỏi – Chuyên gia Top White trả lời

Hỏi: Da mình thuộc loại da dầu, có nhiều vết thâm, mụn và lỗ chân lông to.

Tôi có thắc mắc về kem trị mụn D4, không rõ kem có trị khỏi mụn do viêm nhiễm gây bít tắc lỗ chân lông hay không. Và khi dùng kem trị mụn D4 có bị khô da hay không.

kem trị mụn Top White

Chuyên gia Top White trả lời:

Chào bạn Nguyệt! Tình trạng da của bạn hoàn toàn có thể được kem trị mụn Top White giải quyết triệt để mà không làm khô da.

Theo như bạn chia sẻ, da của bạn thuộc loại da dầu. Da của bạn có thể vì tác động của ô nhiễm và căng thẳng mà gây nên tình trạng viêm nhiễm, bít tắc lỗ chân lông. Trong khi đó, kem trị mụn D4 có tác dụng sát khuẩn, làm giảm tình trạng viêm nhiễm giúp cho lỗ chân lông được làm sạch và thông thoáng. Kem trị mụn D4 được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, giúp làm sạch tối ưu nhưng không lấy đi lượng dầu có ích trong da. Kem trị mụn D4 điều trị các loại mụn, đồng thời tạo nên một lớp màn bảo vệ cho da, chống lại các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Để đạt được hiệu quả liệu trình trị mụn hiệu quả, bạn nên sử dụng bộ đôi sản phẩm trị mụn Top White gồm Kem trị mụn D4 và sữa rửa mặt làm sạch sâu D5.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng kem trị mụn D4. Kem trị mụn D4 không làm khô da, có tính sát khuẩn, giảm viêm và làm liền sẹo, giúp xóa vết thâm mụn hiệu quả.

Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn vui lòng gửi mail với tiêu đề: Khách hàng hỏi – Chuyên gia Top White trả lời, về hộp thư: myphamkangnam@gmail.com.

Kem Top White rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp và gìn giữ nét xuân.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Hai sai lầm bạn nên tránh khi bước vào tuổi trăng tròn

Kem tắm trắng Top White Perfect D8 có tốt không

Nỗi lo nám da sau khi sinh

ring