Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Khách hàng hỏi – Chuyên gia Top White trả lời

03-12-2015
Lượt xem: 96389

Hỏi: Da tôi không được đẹp, khá đen và sần sùi. Tôi luôn ngưỡng mộ các cô gái có làn da trắng, mịn màng.

Tôi thắc mắc không biết sử dụng kem tắm trắng Top White có hiệu quả không và trong bao lâu thì thấy hiệu quả vì da của tôi hiện rất đen. Tôi cũng sợ dùng kem tắm trắng thì sẽ bị mỏng da, kem tắm trắng Top White có làm mỏng da hay không.

kem top white d1

Chuyên gia Top White trả lời:

Da của bạn đen và sần sùi có thể đến từ việc bạn chăm sóc da không đúng cách. Một trong những trường hợp bạn gặp phải có thể là không sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài vào ban ngày khiến cấu trúc da dễ dàng bị phá vỡ và dễ bị sạm đen. Bên cạnh đó, bạn có thể không tẩy da chết thường xuyên nên tạo thành một lớp tế bào chết trên da, chính là lớp da sần sùi mà bạn nhắc đến.

Kem tắm trắng Top White giúp ngăn chặn sự hình thành các sắc tố melanin gây sạm đen dưới da để làm da trắng dần lên, bên cạnh đó các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong làm da trắng khỏe và rạng rỡ.

Cơ chế tác động lên da của Bộ đôi D8 và D9 khá linh hoạt. Khi sử dụng kem tắm trắng D8, các tế bào chết trên da của bạn sẽ được loại bỏ, các vết sạm nám mờ dần, lỗ chân lông được thu nhỏ và da sáng màu dần lên một cách tự nhiên. Đối với tình trạng da của bạn, để có làn da trắng hoàn hảo thì lời khuyên của chuyên gia chúng tôi là bạn nên sử dụng liên tục từ 4 – 6 set và giãn cách mỗi lần tắm khoảng 1 tuần. Sau  khi kết thúc liệu trình tắm trắng an toàn với D8, các bạn tiếp tục dùng kem dưỡng trắng da topwhite với D9. 

BỘ ĐÔI TẮM TRẮNG DƯỠNG THỂ HOÀN HẢO WHITE PERFECT D8 & D9 BỘ ĐÔI TẮM TRẮNG DƯỠNG THỂ HOÀN HẢO WHITE PERFECT D8 & D9

Bộ đôi tắm trắng dưỡng thể topwhite

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Cách trị mụn bằng trà xanh có thực sự hiệu quả không?

90% bạn gái trị mụn không đúng cách? Còn bạn thì sao?

Hé lộ Spa tắm trắng toàn thân của sao Việt

ring