Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Kem trộn là gì?Làm sao để không mua phải kem trộn

08-04-2016
Lượt xem: 96389

Trên thị trường hiện nay, đa phầm các loại mỹ phẩm đều bị nghi ngờ là “kem trộn”, kể cả những mỹ phẩm trứ danh như kem top white vẫn bị đánh đồng với loại sản phẩm nguy hại này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là kem trộn.
 

Kem trộn là gì

Kem trộn là gì

Khái niệm “kem trộn” ban đầu chỉ các sản phẩm dưỡng da được tạo nên bằng cách trộn các lại kem sẵn có với nhau theo một tỉ lệ không có công thức nhất định mà người điều chế mong muốn. Các loại kem trộn đều có tác dụng làm trắng nhanh. Đa phần đều được sản xuất theo kiểu gom các loại mỹ phẩm làm đẹp về một chỗ rồi cho cùng vào một vật đựng sau đó trộn đều lên. Người nào sang chảnh hơn thì có thêm những dưỡng chất khác vào như viên vitamin E, viên PH 8 nữa là hoàn thành. Và đương nhiên, những chất tẩy trắng là những loại không thể thiếu trong kem trộn. Làm theo kiểu này thì ai cũng có thể làm được. Và sản phẩm làm ra đương nhiên không phải chính họ sử dụng. 

Kem trộn rất nguy hại bởi những người làm ra thường không học hành gì, điều kiện vệ sinh kem và các chất tác dụng lên nhau dễ gây ra những “tai họa” lên da. Những loại kem trộn thường có giá thành thấp, lừa người dùng ngay lần sử dụng đầu. Tuy nhiên, nếu không biết, thì kem trộn vẫn có thể đội giá để sánh ngang cũng các loại kem khác.
 
Còn với kem Top White, các sản phẩm dưỡng trắng đều rất an toàn theo một quy trình được nghiên cứu dài lâu. Đó không phải là sự chụp giựt công nghệ hay làm ẩu công nghệ. Mỹ phẩm Top White đương nhiên không phải là kem trộn, tác dụng từ từ nhưng an toàn là những gì mà người dùng tin tưởng đến sản phẩm nội địa này. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

top white có tốt không ?

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Loại kem tắm trắng nào đang nằm ở top tìm kiếm?

Thúy Vi diện váy hở ngực khoe làn da trắng sau scandal với Phan Thành

Trị nám “thần tốc” từ lòng trắng trứng gà

ring