Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Quà tặng 8/3 thiết thực nhất dành cho người phụ nữ tôi yêu

08-03-2016
Lượt xem: 96389

Những ngày đầu tháng 3, là phút giao mùa của cái Tết trôi qua chớp nhoáng, và chuẩn bị cho những ngày lễ lớn trong năm. Hơn thế nữa, là ngày tôn vinh người phụ nữ bộn bề công việc nhưng vẫn mẫu mực chăm lo cho gia đình.

 

Mỗi năm chỉ có một ngày dành cho người phụ nữ trên khắp thế giới, những người đã và đang dành tình yêu thương vô bờ cho người mẹ người bà, đều một lòng hướng về ngày kỷ niệm đáng quý với một lòng tri ân sâu sắc.

Cả thế giới rộn rã trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3

 

Mỗi năm chỉ có một ngày dành cho người phụ nữ trên khắp thế giới, những người đã và đang dành tình yêu thương vô bờ cho người mẹ người bà, đều một lòng hướng về ngày kỷ niệm đáng quý với một lòng tri ân sâu sắc.

 

Cảm ơn người phụ nữ

Có lẽ Cảm ơn là từ được nhắc đến nhiều nhất trong mỗi dịp 8/3 hàng năm. Đó chính là niềm cảm ơn sâu sắc nhất đến sự dạy dỗ, tận tụy mà người mẹ, người bà đã dành cho mình trong suốt thời gian khi ta còn mới lọt lòng.

Những bữa cơm, những cái ôm siết chặt, hay bờ vai ấm áp để ta dựa mỗi khi cần trút bầu tâm sự là hình ảnh mà không một ai có thể bỏ ngoài ký ức của mình. Người bà, người mẹ với dáng vẻ của dòng suối trong vắt ngây ngô. Những cái nhìn nghiêm khắc hay là sự bao dung, rộng lượng đều giúp chúng ta trưởng thành lên từng ngày.

Ngày 8/3 chính là ngày mà những người làm con có cơ hội gửi gắm tâm sự, tình yêu vào từng tấm thiệp, cành hoa, hay là lựa chọn những món quà đến người phụ nữ đã dìu dắt và dạy dỗ mình nên người.

 

Kem Top White – món quà 8/3 thiết thực nhất dành cho người phụ nữ bạn yêu

Kem Top White – món quà 8/3 thiết thực nhất dành cho người phụ nữ bạn yêu

 

Quà tặng không chỉ là một tặng phẩm vật chất mà nó còn mang nội dung nhắn gửi. Đặc biệt, trong ngày quốc tế phụ nữ, mỗi một món quà ý nghĩa dành tặng luôn là nỗi trăn trở của người con người cháu, hay là người chồng, người yêu. Từ người trẻ đến người trung niên đều trăn trở không biết nên tặng quà gì cho người phụ nữ của mình.

Trong vòng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi chúng ta chẳng có nỗi thời gian để suy nghĩ thật sâu sắc cho một món quà ý nghĩa vào dịp lễ thiêng liêng này. Và kem Top White rất lấy làm hân hạnh khi trở thành một gợi ý chân thành nhất cho dịp 8/3 năm nay. Một món quà ý nghĩa phải đi liền với sự đồng cảm và sẻ chia. Bên sắc hoa đỏ thắm, Kem Top White sẽ là một lời tri ân sâu sắc thay cho lời chúc sức khỏe với niềm mong muốn tuyệt vời để mọi phụ nữ vẫn giữ mãi nét thanh xuân vốn có.

 

Kem Top White - món quà tri ân ý nghĩa và thiết thực nhất cho mùa lễ 8/3 này

Kem Top White – món quà tri ân ý nghĩa và thiết thực nhất cho mùa lễ 8/3 này

Bộ mỹ phẩm Top White sẽ là món quà tri ân ngày phụ nữ chân thành nhất, thiết thực nhất và vô cùng sang trọng dành cho người bà, người mẹ đã dạy dỗ chúng ta nên người.

Da bạn sẽ trắng bất ngờ chỉ với 3 bí quyết sau

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

“Tiền mất tật mang” với kem tắm trắng toàn thân kém hiệu quả

Các Bước Skincare Cho Da Mụn Từ Chuyên Gia

Quan niệm sai lầm về bệnh nám da

ring