Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Kem Top White – Bí quyết làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam

27-11-2015
Lượt xem: 96389

Kem Top White là một thương hiệu mỹ phẩm đã tồn tại gần 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Là một thương hiệu mạnh, từng giành được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước về sản phẩm vì chất lượng sức khỏe cộng động. Kem Top White tự hào là Bí quyết làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt trong 10 năm qua.

Bí quyết làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Bí quyết làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Kem Top White – Bí quyết làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt

Với những thành công mà chúng tôi đã đạt được trong gần 10 năm qua, chúng tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực để cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm kem trị mụn top white, kem trị nám, kem tắm trắng top white mang thương hiệu Top White. Phòng nghiên cứu của Top White vẫn luôn trong trạng thái sáng đèn, các chuyên gia nghiên cứu vẫn ngày đêm tìm tòi để mang đến cho phụ nữ Việt một bí quyết làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Liệu trình điều trị mụn, làm trắng da được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Liệu trình điều trị mụn, làm trắng da được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Hiểu được làn da của phụ nữ Việt. Hiểu được các vấn đề về da mà các mẹ, các chị, các em vẫn thường gặp phải. Bỏ qua vai trò là một Giám đốc điều hành, bà Cao Thị Thùy Dung đã đứng trên vị trí của một người phụ nữ để phát triển các dòng sản phẩm kem trị mụn top white, trị nám và làm trắng da. Kem Top White với sứ mệnh bảo vệ và gìn giữ vẻ đẹp tuổi xuân cho phụ nữ Việt đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ và sự công nhận từ những khách hàng lâu năm. Trong gần 10 năm qua, kem Top White đã từng bước trở thành bí quyết làm đẹp thực sự hiệu quả và an toàn cho hàng triệu phụ nữ Việt

Top White - Nâng niu vẻ đẹp Việt

Kem Top White – nâng niu vẻ đẹp Việt

Kem Top White – bảo vệ làn da phái đẹp

Phương châm của thương hiệu Top White là dưỡng trắng, trị nám, trị mụn nhưng vẫn đặt sức khỏe làn da lên hàng đầu. Một làn da trắng tái hay trắng bệch không phải là vẻ đẹp mà Top White hướng đến. Theo quan niệm và tiêu chuẩn của Top White, một làn da chỉ đẹp khi làn da đó trắng, khỏe, hệ tuần hoàn máu làm việc tích cực, da sáng hồng tự nhiên và không dễ bị bắt nắng. Kem Top White đi theo hướng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, ức chế các hắc sắc tố, tấn công các nguyên nhân gây mụn và tạo nám, cung cấp các chất dinh dưỡng cho da, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài mà không tẩy da, không làm mỏng da giúp da sáng khỏe và trắng hồng rạng rỡ.

Kem Top White - nhận được sự công nhận từ những khách hàng lâu năm

Kem Top White – nhận được sự công nhận từ những khách hàng lâu năm

Với kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được trong gần 10 năm qua, Kem Top White đã trở thành bí quyết làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Vì một làn da sáng hồng, rạng rỡ và khỏe mạnh, Top White sẽ cố gắng để ngày càng hoàn thiện mình.

Kem Top White - nâng niu vẻ đẹp Việt

Kem Top White – nâng niu vẻ đẹp Việt

Trong mỗi bước đường trưởng thành của thương hiệu Top White, những nụ cười, sự tín nhiệm và niềm tin mãnh liệt của mỗi khách hàng chính là những viên gạch vững chắc nhất để dựng xây nên một điều kỳ diệu. Top White tồn tại để nâng niu vẻ đẹp Việt, và chỉ cần bạn cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng. Hãy để chúng tôi cho bạn biết bí quyết làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt xuất sắc như thế nào.

Thân ái!

Top White

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Phấn nước Top White Sexy Skin Cushion mua ở đâu Hồ Chí Minh?

Bật mí phương pháp tắm trắng mùa khô lạnh độc đáo

Da của bạn thuộc loại gì | Bạn đã biết chưa

ring