Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Kem dưỡng da cả ngày đêm có thực sự tốt cho da?

29-03-2016
Lượt xem: 96389

Ai cũng mong muốn những sự tiện lợi, kể cả việc tiện lợi kể cả trong công cuộc làm đẹp. Vì thế, những loại kem dán nhãn dưỡng da ngày đêm thu hút được sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Vậy sự thật như thế nào? Liệu loại kem dưỡng da cả ngày lẫn đêm có thực sự tốt cho da?
 

Kem dưỡng da cả ngày đêm có thực sự tốt cho da?

Kem dưỡng da cả ngày đêm có thực sự tốt cho da? 

Như các bạn đã biết, quảng cáo luôn làm người khác lầm tưởng, những loại kem có nhiều công dụng thì sự thực thường không như thế. Ban ngày, làn da cần đến những loại kem bảo vệ được tia cực tím của ánh nắng mặt trời, các tác nhân gây lão hóa hoặc để che chắn cho da khỏi ô nhiễm môi trường. Còn ban đêm là thời gian để làn da nghỉ ngơi, để cung cấp các dưỡng chất giúp da tái tạo và phục hồi.

Vì thế, dùng một loại kem có cả hai chức năng trên thì ban ngày dinh dưỡng trong kem không phát huy tác dụng làm đẹp, đó là một sự lãng phí. Còn ban đêm, những chất chống nắng, bảo vệ da lại trở nên không cần thiết, gây tồn đọng những tạp chất không tốt. Vì thế, hiệu quả cũng tác dụng của kem bị mất đi.

 
Hơn nữa, các hoạt chất có công dụng khác nhau cùng tập trung trong một sản phẩm có rất nhiều điều bất cập. Bởi chúng có thể tác động lên nhau để gây ra các phản ứng không như mong muốn. Vì thế, những sản phẩm này, những lời quảng cáo “ong bướm” sẽ không như sự thât.

 
Kem top white không có loại sản phẩm tích hợp nguy hại như trên mà có riêng hai loại dưỡng da ban ngày và dưỡng da ban đêm để mang đến khách hàng. Mỗi loại một chức năng sẽ giúp bạn đẹp mà không lo sợ đến những bất trắc có thể xảy ra. Hãy dùng đến sản phẩm dưỡng da chuyên nghiệp của mỹ phẩm Top White. 

Chăm sóc da theo đúng chuẩn con gái

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Trắng hồng rạng rỡ với bộ đôi kem tắm trắng Top White.

Sự thật cần biết về tắm trắng

White perfect D1 có tốt không?

ring