Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Hỏi đáp về kem trị nám Top White?

27-04-2016
Lượt xem: 96389
 

Kem Top White là dòng thương hiệu mỹ phẩm đang ngày một trở nên quen thuộc với nhiều người. Ngoài sự chất lượng mà sản phẩm mang đến thì nơi ghi điểm của mặt hàng này còn nằm ở thái độ với khách hàng. Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, Top White luôn luôn đưa ra những lời khuyên, lời hướng dẫn tận tình nhất đến những câu hỏi mà khách hàng đặt ra.

Câu hỏi của chị Lưu Thanh Hòa, đang làm giáo viên cho trường Trung học phổ thông Tân Yên 2 – Bắc Giang gửi đến như sau:

Tôi dùng kem trị nám D1 rồi, sau đó được chuyên viên Top White tư vấn và bây giờ đang chuyển sang dùng kem dưỡng trắng da ban đêm D2, mặc dù da mịn màng hơn nhưng những đốm nâu, sạm màu vẫn còn, nhìn da chưa cùng một tông màu, vậy tôi phải làm sao?

Để giải đáp cũng như đưa ra lời khuyên, các chuyên gia của kem Top White đã tiếp nhận và có câu trả lời cho chị Lưu Thanh Hòa như sau:

Vì chức năm của kem D2 chủ yếu là dùng để dưỡng, vì thế, mặc dù bạn đã xài kem trị nám topwhite – White Perfect D1 nhưng chưa đủ liều lượng nên làn da chưa trắng đều hoàn toàn. Bạn nên dùng theo quy trình của Top White về bộ ba trị nám. Sauk hi sử dụng xong D1 thì chuyển sáng dùng D2 vào ban đêm, nếu bạn không an tâm vào ban ngày mỗi khi bạn ra ngoài nhiều thì nên sử dụng thêm kem dưỡng trắng chống năng ban ngày D3. Sau đó, bạn quay trở lại dùng tiếp một lọ D1 nữa, vì da bạn đang thể hiện khả năng tái tạo rất tốt, nên khi tiếp tục dùng D1. Nếu hài lòng với sắc màu hiện tại, thì bạn chuyển sang D2 và D3 để dưỡng da phục hồi. Khi đó, da đã trở về trạng thái ổn định, bạn vẫn có thể quay về với D1 để cân chỉnh lại làn da.

 

Bạn nên sử dụng trọn bộ ba kem trị nám Top White để đạt được hiệu quả như mong đợi

Bạn nên sử dụng trọn bộ ba kem trị nám Top White để đạt được hiệu quả như mong đợi

Mỗi sản phẩm của thương hiệu Top White đều có một chức năng cơ bản riêng biệt và thích hợp với làn da chị em phụ nữ Việt. Nhưng Top White còn được ưa thích bởi khách hàng có thể kết hợp các sản phẩm tùy theo giai đoạn của làn da để mang về sự hài lòng nhất. Vì thế, mỗi khi dùng đến Top White, bạn hãy yên tâm vì sau đó, còn là cả đội ngũ tư vấn vô cùng chuyên sâu, nhiệt tình đang âm thầm hỗ trợ bạn từ phía sau khi bạn cần.

 

Hãy chọn  mỹ phẩm Top White vì nhan sắc của bạn.

Hãy chọn  mỹ phẩm Top White vì nhan sắc của bạn.

Mỹ nhân thế giới sở hữu thần dược làm dẹp nào để dưỡng da mùa Hè

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Hướng Dẫn Về Một Số Kem Dưỡng Da Mặt Vichy P.2-end

Trị nám da nhiều lần không khỏi phải làm sao?

Khách hàng hỏi-Chuyên gia Top White trả lời

ring