Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Gói trị nám Top White giá sốc

28-01-2016
Lượt xem: 96389

Thông thường, khi tìm đến một spa xa xỉ với ý định xóa bỏ mặc cảm về nám và tàn nhàng của mình bạn phải chắc chắn rằng tài khoản của mình phải có ít nhất 5 triệu đồng. Đó không phải là một con số nhỏ đối với những cô gái văn phòng hay những cô gái có mức thu nhập trung bình. Kem top white thấu hiểu cho nỗi khổ của chị em, Top White đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm trị nám, tàn nhang hiệu quả với mức giá mềm và phù hợp với túi tiền của chị em.

Bạn muốn trị nám hiệu quả nhưng giá dịch vụ/sản phẩm quá cao

Bạn muốn trị nám hiệu quả nhưng giá dịch vụ/sản phẩm quá cao!?

Gói trị nám của Top White gồm những gì

Gói trị nám của Top White là một bộ sản phẩm gồm 3 loại kem điều trị và kem dưỡng. Bộ ba sản phẩm trị nám, tàn nhang, đốm nâu của Top White bao gồm:

  • White Perfect D1 đặc trị nám, tàn nhang, đốm nâu, tái tạo da
  • White Perfect D2 kem dưỡng da ban đêm hỗ trợ điều trị và xóa mờ vết thâm
  • White Perfect D3 kem dưỡng chống nắng ban ngày, dưỡng da mang lại vẻ ngoài tươi trẻ

Bộ ba sản phẩm trị nám được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Bộ ba sản phẩm trị nám được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Bộ ba sản phẩm là một liệu trình hoàn thiện cho một quá trình điều trị nám, tàn nhang, đốm nâu và xóa vết thâm. Sử dụng kem trị nám D1 đều đặn để đạt được hiệu quả trị nám, tàn nhang, đốm nâu. Sau đó, sử dụng D2 cho ban đêm, sử dụng D3 cho ban ngày giúp dưỡng da và bảo vệ da toàn diện khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Kem trị nám của Top White giá bao nhiêu

Với mức giá 1.500.000 có được xem là mềm không.

Với hiệu quả vượt bậc trong việc điều trị các vấn đề về nám, tàn nhang, đốm nâu cũng như xóa mờ vết thâm thì mức giá 1.500.000 có mềm không.

Vẻ ngoài rạng rỡ cùng nét thanh xuân tươi trẻ mà bạn luôn ao ước

Vẻ ngoài rạng rỡ cùng nét thanh xuân tươi trẻ mà bạn luôn ao ước

Khi bạn sẵn sàng chi ra hơn chục triệu đồng cho một gói sản phẩm trị nám, tàn nhang, đốm nâu nhưng chỉ có tác dụng tạm thời chứ không hoàn toàn hiệu quả như mong đợi. Chưa kể đến việc vết thâm hậu điều trị sẽ vẫn chằng chịt trên da của bạn. Thì bộ ba sản phẩm kem trị nám của Top White dường như đang thấu hiểu cho túi tiền của bạn hơn. Nếu với bạn 1.500.000 vẫn còn quá khó, thì bạn hãy nghĩ đến việc chia nhỏ nó ra.

Hãy để Top White giúp bạn với mức giá hữu nghị nhất

Hãy để Top White giúp bạn với mức giá lý tưởng

Sản phẩm kem trị nám D1 có giá 500.000. Sau khi sử dụng kem trị nám D1 đủ liệu trình và thấy hiệu quả, bạn hãy chuyển sang mua và sử dụng D2 và D3 cũng đồng giá 500.000. Thật tiện lợi và hợp lý đúng không nào.

Làm đẹp rất quan trọng, nhưng làm đẹp hiệu quả với một mức giá phù hợp với túi tiền của mình còn quan trọng hơn rất nhiều. Top White chúc bạn sống vui, sống khỏe và sống đẹp.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Sử dụng dưỡng thể trắng da Top White như thế nào cho hiệu quả ?

Thần dược tẩy sạch da và vết bẩn từ muối ?

Làm đẹp đầu năm “siêu rẻ” với muối ăn

ring