Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Câu chuyện của cô bé bị mụn từ năm 12 tuổi

13-04-2016
Lượt xem: 96389

Mụn bao giờ cũng khiến mọi chị em phụ nữ lo lắng và đôi khi căng thẳng vì làn da kém xinh của mình. Tuy nhiên, có một vài trường hợp khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các em đã phải đối mặt với mụn. Chính vì ở lứa tuổi chỉ biết ăn biết học thì việc chăm sóc da không thể tốt như khi trưởng thành, những kiến thức về da như tờ giấy trắng sẽ khiến việc nổi mụn ngày càng gay gắt và trở thành nỗi tự ti kéo dài đối với những trường hợp này.

Kem top white xin chia sẻ dòng tâm sự của một cô bé bị mụn năm 12 tuổi như sau:

 

Nỗi đau về mụn hiện hữu mỗi khi bạn nhìn vào gương hoặc nhìn vào làn da đẹp của đám bạn xung quanh mình

Nỗi đau về mụn hiện hữu mỗi khi bạn nhìn vào gương hoặc nhìn vào làn da đẹp của đám bạn xung quanh mình

Khi các bạn của mình vẫn đang còn vô tư với nhan sắc thì em đã bị mụn bủa vậy. Em theo mẹ đến bệnh viện da liễu, điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ. Ăn những loại thức ăn mát lành cho cơ thể, nhưng thực tế mụn không hề có dấu hiệu suy giảm. Quảng đường sống bên mụn cứ nối tiếp không có dấu hiệu dừng lại. Với lứa tuổi của em, ngoài áp lực chống chọi với việc học, thì còn một phần khác nữa là mụn. Em đã tìm đủ mọi cách mà vẫn chưa thoát khỏi vòng vây này của mụn.

Thời gian trôi nhanh, và em vào Đại Học. Trong nhóm bạn đại học cũng có một đứa bị mụn. Nó không nhiều bằng em nhưng cũng đa dạng và phong phú tương tự. Bẵng đi một thời gian sau những tháng ngày nghỉ hè của dịp năm 3, đến khi vào học lại, em thật sự ngạc nhiên vì mặt nó bây giờ trắng hồng, mịn màng và không còn dấu hiệu nào của những đám mụn ngày xưa nữa.

 

Suốt 10 năm trời sống chung với mụn chính là sự thật đau đớn nhất và chúng khiến bạn tự ti về nhan sắc của mình

Suốt 10 năm trời sống chung với mụn chính là sự thật đau đớn nhất và chúng khiến bạn tự ti về nhan sắc của mình

Nó cũng không ngại ngần chỉ cho em bí quyết trị mụn. Và sự thật là nó chỉ nhờ đến sản phẩm kem trị mụn topwhite. Đơn giản và hiệu quả như thực tế đã cho em tận mắt chứng kiến rồi mới tin chứ em đã dùng đủ mọi cách ngay cả đi khám cũng không tài nào hết mụn.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, em vẫn nghi ngờ hiệu quả của dòng sản phẩm này. Bởi có thể cơ thể bạn em nó hợp, còn mình có thể không. Hoặc giả như đây là mỹ phẩm có vấn đề về chất lượng hay nguồn gốc lạ. Nhưng nhìn sự hồng hào, láng bóng của da mặt bạn và khuôn mặt đang bị mụn của em khiến những lo lắng kia tạm lùi xa.

 

Hãy tự tin vào dòng sản phẩm chất lượng nếu bạn đã có cơ hội tìm thấy chúng

Hãy tự tin vào dòng sản phẩm chất lượng nếu bạn đã có cơ hội tìm thấy chúng

Tôi bắt đầu tìm hiểu, cảm thấy vô cùng tin tưởng với sản phẩm này.  Vì đây thực sự là thương hiệu chính hãng và có uy tín trong nước. Ngoài kem trị mụn Top White em còn kết hợp cùng với sửa rửa mặt trị mụn Top White nữa. Chỉ bẵng đi một tháng, các vết mụn của em thuyên giảm. Kỳ diệu hơn nữa là em không bị những nốt thâm mụn quấy rầy.

Da em trở lại như thuở ngày nào. Thực sự thích thú đến mức em muốn mách bảo cho mọi thế hệ trong nước mình, hãy dùng sản phẩm này để có thể tự tin trở lại như em bây giờ.

Với những dòng tâm sự trên, Top White vô cùng đồng cảm với cô bạn gái đã phải chịu cực khổ rất nhiều năm qua để chống chọi với mụn. Và chính điều này cũng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa những sản phẩm chất lượng, uy tín, giúp mọi chị em đều có thể tự tin và sống chất lượng hơn với cuộc sống của mình.

Phủi bụi cho làn da cùng cách trị nám hoàn toàn từ thiên nhiên

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

5 phương pháp tự nhiên khắc phục hiệu quả tình trạng lỗ chân lông to

Dòng Sản Phẩm Luxury Pitera Bao Gồm Những Gì

Có nên dùng mỹ phẩm Top White?

ring