Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Cách trị nám da quanh vùng mắt cực hiệu quả

03-03-2016
Lượt xem: 96389

Vốn dĩ việc bị nám da đã khiến cho chị em khó chịu và mất tự tin nhưng nám da quanh vùng mắt thì lại còn tệ hại hơn. Đây là vùng da mà người khác sẽ nhìn vào đầu tiên khi trò chuyện với bạn.

Cách trị nám quanh vùng mắt

Cách trị nám quanh vùng mắt

Một số cách trị nám quanh vùng mắt cực kỳ hiệu quả mà kem top white cung cấp sau đây sẽ giúp chị em lấy lại sự tự tin đó.
 
Sử dụng bơ ca cao để trị nám quanh vùng mắt
Bơ ca cao thường được dùng để làm các loại kem dưỡng da hoặc tắm trắng bởi khả năng ức chế các hắc sắc tố trên da của loại dưỡng chất này rất tốt. Chính vì vậy, dùng bơ ca cao để trị nám mang lại hiệu quả khá cao, đặc biệt rất an toàn cho vùng da bị nám quanh mắt. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần massage bơ ca cao trực tiếp trên da để làm mờ các vết nám.

 

Sử dụng bơ trị nám

Sử dụng bơ trị nám

Sữa ong chúa trị nám tuyệt vời ở vùng da quanh mắt:
Trong thành phần của sữa ong chúa chứa những chất kháng sinh tự nhiên giúp da tiêu mụn, chống viên da và cực kì hiệu quả để trị nám và tàn nhang. Sữa ong chúa có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn khi thực hiện cho vùng da nhạy cảm quanh mắt. Nếu lỡ bị dính một ít sữa vào mắt thì cũng không gây hại gì. Bạn cũng chỉ cần đến một lượng nhỏ sữa ong chúa để bôi lên mặt, trong một thời gian ngắn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.
 

Kem trị nám top white

Kem trị nám top white

Ngoài những dưỡng chất từ thiên nhiên, bạn có thể sử dụng đến kem trị nám top white để có một làn da không tỳ vết, lấy lại vẻ tự tin trong cuộc sống. Kết hợp những dưỡng chất từ thiên nhiên cùng công nghệ tiên tiến , kem trị nám topwhite sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho làn da trên khuôn mặt của các bạn. 

Trị nám da quanh vùng mắt

 

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Có mẹ nào dùng sữa tắm Top White D7 chưa?

Kem tắm trắng Top White Perfect D8 có tốt không

Astringent So Với Toner – Sản Phẩm Nào Phù Hợp Với Da Bạn (P.2-end)

ring