Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Cách dùng kem kết hợp khi đang trị nám như thế nào?

06-04-2016
Lượt xem: 96389

Mong muốn của nhiều chị em phụ nữ vẫn là nhanh chóng lấy lại nhan sắc, điều trị an toàn các bệnh về da mắc phải. Vì thế, nhiều chị em đã chọn mỹ phẩm Top White để song hành cùng nhan sắc của mình.

Top White có rất nhiều loại để giúp chị em lựa chọn, điều trị đúng cho điều mình mong muốn. Đặc biệt, những chị em bị nám da thường sử dụng đến kem trị nám topwhite để điều trị. 

trị nám Top White

Khi điều trị nám cùng Top White, chị em cũng có nhiều thắc mắc gửi đến cho chúng tôi. Nhưng trong đó, một câu hỏi thực sự cần thiết để mang đến hiệu quả điều trị mang nội dung như sau:  "Khi đang dùng kem trị nám Top White thì cần kết hợp thêm những sản phẩm nào để phát huy được hiệu quả? "
 
Các chuyên gia của chúng tôi đã gửi lời tư vấn chân tình, khi các bạn đang điều trị nám bằng kem đặc trị nám Top White thì nên dùng một ngày một lần với liều lượng vừa phải trước khi đi ngủ. Dùng vào thời điểm này sẽ giúp da hấp thu được tối đa các dưỡng chất, giúp trị nám, không gây lãng phí kem.

Ngoài ra, khi điều trị nám thì cũng nên dùng kem chống nắng đầy đủ mỗi khi đi ra ngoài. Sản phẩm chống nắng không chỉ hỗ trợ cho quá trình điều trị nám, sạm da, tàn nhang mà còn giúp da chống lại được những dấu hiệu của lão hóa da, nhăn da… Từ đó, làm đều tông màu, dưỡng da trắng sáng, giúp da mịn màng, tươi trẻ.

Ngoài kem chống nắng, bạn cũng nên kết hợp với rửa sửa mặt ngăn mụn và nám, điều này sẽ hỗ trợ tối đa trong việc điều trị nám. Các sản phẩm của kem top white đều hỗ trợ lẫn nhau để giúp bạn trong quá trình làm đẹp. Vì thế, khi điều trị nám bạn vẫn có thể kết hợp cùng với kem chống nắng, sửa rửa mặt… Sản phẩm “made in Viet Nam” này đang ngày một chiếm lĩnh thị trường trong nước.

top white có tốt không ?

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Như thế nào là dùng kem trị mụn Top White đúng cách?

“Vạch mặt” 3 thủ phạm không ngờ khiến da lão hóa sớm

Top White chia sẻ liệu trình tắm trắng an toàn

ring