Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Các chất dễ gây mụn trong mỹ phẩm trang điểm hàng ngày

23-04-2016
Lượt xem: 96389

Son, phấn, kem lót, kem nền hay kem chống nắng thực tế chính là tác nhân khiến làn da xuống cấp nhanh chóng, đặc biệt, khi bạn dùng thường xuyên và liên tục.

Đặc biệt, có những chất không hề tốt cho da, rất dễ gây nên mụn và bưng bít lỗ chân lông, tạo điều kiện cho mụn nổi lên nhiều hơn. Nếu sản phẩm bạn đang sử dụng hoặc có ý định mua mà có những thành phần được liệt kê dưới đây thì tốt nhất là nói không với chúng ngay nhé!

 

Trang điểm hằng ngày khiến làn da bạn trở nên tồi tệ và nổi mụn nhiều hơn

Trang điểm hằng ngày khiến làn da bạn trở nên tồi tệ và nổi mụn nhiều hơn

Cùng kem Top White tìm hiểu loạt thành phần độc hại bao gồm những chất gì nào?

Màu nhân tạo: Nếu trong danh sách thành phần xuất hiện chữ FD&C thì tốt nhất là không chọn sản phẩm đó nữa. Đó chính là màu nhân tạo thường có ở son môi, má hồng. Khi dùng phải chất này, mụn dễ dàng hình thành trên vùng quanh miệng, gò má. Ngoài ra, kích ứng da cũng rất dễ xảy ra.

Lanolin: Hợp chất này được lấy từ bã nhờn của cừu. Mặc dù có tác dụng rất tốt trong việc duy trì, cân bằng và bổ sung độ ẩm cho da khô nhưng không thích hợp với làn da đang bị mụn chút nào.
Dầu khoáng: Những mỹ phẩm chứa dầu khoáng sẽ tạo nên một lớp màng trên da. Lớp màng này sẽ làm đọng lại các tế bào da chế và vi khuẩn. Điều này gây tắc nghẽn lên da, dễ dàng hình thành các loại mụn ở mặt.

 

Các thành phần độc hại thường trôi nổi khá nhiều trong các sản phẩm trang điểm

Các thành phần độc hại thường trôi nổi khá nhiều trong các sản phẩm trang điểm

Petroleum: Đây là tên gọi của một loại dầu. Mà thành phần chứa dầu đều không hề thân thiện với tình trạng da có mụn, vì thế, nên tránh xa mọi loại chất chứa dầu.

Isopropyl Myristate: Chúng có tác dụng trong việc làm cho làm da dầu trở nên khô ráo nhưng việc bít lỗ chân lông, kích ứng da vẫn có thể xảy ra.

Chất tạo mùi nhân tạo: Nếu da bạn đang sở hữu vài nốt mụn, thì chất tạo mùi này rất dễ làm tình trạng mụn nặng thêm. Nên tránh xa những sản phẩm có mùi quyến rũ.

Thông thường, những loại chất trên thường hay xuất hiện trong mỹ phẩm trang điểm. Vì thế, việc phụ nữ hiện nay trang điểm mỗi ngày sẽ không tránh khỏi tình trạng mụn ngày càng xuất hiện dày đặc.

Nhưng bạn vẫn có thể yên tâm, nếu mụn đang xảy đến với bạn, thì chúng tôi có ngay sản phẩm kem trị mụn topwhite để trở thành bạn đồng hành trong suốt 24 giờ mỗi ngày giúp ngăn chặn và hỗ trợ loại bỏ các loại mụn cứng đầu nhất.

 

Sữa rửa mặt và kem trị mụn Top White Perfect D 4 + D5

Kem trị mụn Top White luôn đồng hành cùng bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào

Sản phẩm trị mụn của kem top white ngoài công năng chính là trị mụn thì còn là trợ thủ khiến hỗ trợ cho làn da trắng hồng và mịn màng. Hãy dưỡng da ngay bay giờ để bạn không cần quá phụ thuộc vào các sản phẩm trang điểm, da đẹp tự nhiên đôi khi chính là chìa khóa giúp bạn tránh xa các loại mỹ phẩm độc hại.

Trắng hồng rạng rỡ với bộ đôi kem tắm trắng Top White

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Tìm hiểu 6 nguyên tắc chăm sóc da mùa hè không thể bỏ qua

Serum Top White Perfect D6 có ưu điểm vượt trội gì?

Tiết kiệm cùng giá đỗ để trị nám an toàn

ring