Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Bóc mẽ sự thật Top White bị thu hồi 14 dòng sản phẩm

04-08-2016
Lượt xem: 96389

Trong vòng 24h qua, báo giới và người tiêu dùng đang hoang mang và truyền tai nhau thông tin mỹ phẩm Top White bị thu hồi 14 dòng sản phẩm. Đây là sự thật hay là một vụ chơi xấu của đối thủ? Mời quý khách hàng và độc giả cùng chúng tôi ” bóc mẽ sự thật Top White bị thu hồi 14 dòng sản phẩm “.

1. Thu hồi sản phẩm hay sổ tiếp nhận?

Vào 16h ngày 3/8/2016 trang thông tin điện tử kinhdoanhnet.vn đưa thông về việc “Thu hồi 14 dòng mỹ phẩm Top White”. Trong khi đó trên biên bản của Sở Y tế lại đưa ra Quyết định Về việc thu hồi sổ tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm Mỹ phẩm vì lý do kê khai không đúng các nội dung đã cam kết trong phiếu công bố.

Phiếu công bố sản phẩm mới được cấp phép

Thu hồi sản phẩm và thu hồi sổ tiếp nhận phiếu công bố là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau, cách giật tít quy chụp của báo giới dễ gây hoang mang và hiểu nhầm với người tiêu dùng. Theo quy trình sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm sau khi xin được giấy phép sản xuất và lưu hành doanh nghiệp sẽ tiếp tục làm phiếu công bố sản phẩm trước khi ra mắt trên thị trường. Thủ tục làm phiếu công bố sản phẩm khá phức tạp, gồm nhiều nội dung như: Tên nhãn hàng và tên sản phẩm; Dạng sản phẩm; Thông tin nhà sản xuất, đóng gói; Thành phần đầy đủ và pháp danh theo tiêu chuẩn của Asean,… Với những doanh nghiệp trẻ tự sáng chế kinh doanh mỹ phẩm như ở Việt Nam, việc làm thiếu thủ tục, làm sai, sửa đổi, bổ sung thủ tục là điều hiển nhiên.

Phiếu công bố sản phẩm mới được cấp phép

Phiếu công bố sản phẩm mới được cấp phép

Mỹ phẩm Top White được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc vào cuối năm 2013. Sau một năm ra đời, Top White đã gặt hái được nhiều thành công và đạt được giải thưởng Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014. Việc thu hồi sổ tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm Mỹ phẩm đã được nhãn hàng khắc phục, làm lại thủ tục. Và mới đây nhất, khi ra mắt dòng sản phẩm mới Top White D6, mẫu phiếu công bố đã được Sở Y tế chấp thuận.

Khi ra mắt dòng sản phẩm mới Top White D6, mẫu phiếu công bố đã được Sở Y tế chấp thuận

Khi ra mắt dòng sản phẩm mới Top White D6, mẫu phiếu công bố đã được Sở Y tế chấp thuận

2. Top White có 14 dòng sản phẩm?

Dựa vào quyết định thu hồi sổ tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm Mỹ phẩm, các trang điện tử vội vàng kết luận thu hồi 14 dòng sản phẩm. Tuy nhiên, trên thực tế đến thời điểm hiện tại sau khi Top White D6 ra đời thì thương hiệu mỹ phẩm Việt này chỉ có 8 dòng sản phẩm gồm D1, D2, D3, D4, D5, D6, D8 và D9.

Top White chỉ có 8 dòng sản phẩm, sự thật này ai cũng biết

Top White chỉ có 8 dòng sản phẩm, sự thật này ai cũng biết

3. Chứng cứ vô thưởng vô phạt

Trong bài viết “Sập bẫy mỹ phẩm dỏm, gánh chịu hậu quả, người dùng bức xúc” được đăng trên trang Vietq.vn, người viết đưa ra những hình ảnh feedback của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Theo dấu vết, chúng tôi đã tìm ra được những diễn đàn đăng tải những bình luận trên như chamhoi.vn, diendanthammy.net,… Lật tung từng nickname, có 1 vấn đề mà chúng tôi đặt câu hỏi đó chính là những nickname này có phải là người thật khi vào hồ sơ không có một thông tin gì để kiểm chứng. 

Truy tìm tung tích nick name Dautaynho

Truy tìm tung tích nick name Dautaynho

Dautaynho họ là ai???

Dautaynho họ là ai???

top white Thực hư mỹ phẩm Top White bị thu hồi

Chúng tôi vào diễn đàn Rao vặt Móng Cái và cũng không thể nào tìm được người dùng facebook Ngoc Anh để kiểm chứng xem khuôn mặt của cô có bị tàn phá bởi Top White là chuyện thật hay bịa nhưng bất lực trong việc tìm kiếm. Dân mạng cũng đang xôn xao việc, cô gái ở hình đại diện và khuôn mặt bị mụn là hai người hoàn toàn khác nhau. Nghi vấn cô nàng Ngoc Anh có tồn tại hay không, những bức hình sử dụng là thật hay lấy từ mạng internet vẫn chưa có lời giải đáp.

Nghi vấn anh thật hay là ảnh lấy từ internet?

Nghi vấn ảnh thật hay là ảnh lấy từ internet

“Đừng hỏi vì sao mình lại mê top và ngưỡng mộ chi Dung tới vậy”, khách hàng bình luận

“Đừng hỏi vì sao mình lại mê top và ngưỡng mộ chi Dung tới vậy”, khách hàng bình luận

Dùng Top White người khen, kẻ chê

Dùng Top White người khen, kẻ chê

Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân nhưng một lời chê bai lại làm dấy lên mối nghi ngờ. Dư luận đang đứng về phía những tin đồn tiêu cực và không ngừng lan đi với tốc độ vũ bão. Trong thời đại công nghệ thông tin, tự do ngôn luận, facebook và diễn đàn là kênh truyền thông khó kiểm soát. Người đọc nên tỉnh táo để không bị dẫn dắt bởi những nguồn thông tin không chính thống, đừng để con sâu làm rầu nồi canh. 

Khách hàng và đơn vị phân phối kem Top White uy tín lên tiếng

4. Nghi án bị đối thủ chơi xấu

Úp mở trên trang cá nhân GĐ đại diện thương hiệu Top White, bà Cao Thị Thùy Dung đã lên tiếng:“Cô Thuý tối qua inbox nói chuyện với chị, ok chị gỡ bài cô Thuý. Nhưng chị cho bên em 5 phút nữa ko gỡ bài là chị thay cái mặt giám đốc cty em lên sóng. Chị cho bên em nhất định phải khai ra cái con đứng sau book bài bên em. Lên mạng là giải trí cho vui thôi, còn cái chính từ 1-5 triệu đô cho doanh số 1 tháng em thấy kham nổi số nào chị tặng em 1 số đền chơi cho vui”.

Bà Cao Thị Thùy Dung đã lên tiếng bị đối thủ chơi xấu

Bà Cao Thị Thùy Dung đã lên tiếng bị đối thủ chơi xấu

Trên các diễn đàn chuyên “nói xấu”, link của những bài báo cũng đã được cập nhật liên tục. Điều đáng ngạc nhiên là khi vào trang cá nhân của những người dùng này thì lại chính là đối thủ buôn bán những dòng mỹ phẩm khác. Vậy đây có phải là một chiêu trò của đối thủ, cạnh tranh không lành mạnh hay không?

Bà Cao Thị Thùy Dung đã lên tiếng bị đối thủ chơi xấu

Đây có phải là một chiêu trò của đối thủ, cạnh tranh không lành mạnh hay không?

Hiện thông tin đang lan tỏa với tốc độ chóng mặt, hàng nghìn lượt like và chia sẻ

Hiện thông tin đang lan tỏa với tốc độ chóng mặt, hàng nghìn lượt like và chia sẻ

Hiện nay các bài viết về việc Top White bị thu hồi trên trang: FanViet, Phapluatvagiadinh, … đã được gỡ bỏ, xóa bài đăng. Một số tờ báo đã công khai xin lỗi và đính chính thông tin. 

Hiện nay các bài viết về việc Top White bị thu hồi trên trang: FanViet, Phapluatvagiadinh, ... đã được gỡ bỏ, xóa bài đăng

Trong cập nhật mới nhất, bà Dung cũng đã lên tiếng về việc làm việc với luật sư và cung cấp đầy đủ chứng cứ để “làm đến cùng”. Liệu không biết người “phụ nữ thép” được vinh dự chụp hình với cựu chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại phủ chủ tịch khi là doanh nhân tiêu biểu năm 2015 sẽ xử lý cuộc khủng hoảng này như thế nào?

Hiện tại luật sư đang tiếp nhận hồ sơ và thu thập bằng chứng

Hiện tại luật sư đang tiếp nhận hồ sơ và thu thập bằng chứng

Người “phụ nữ thép” Cao Thị Thùy Dung sẽ nhận lời xin lỗi hay kiện đến cùng?

Người “phụ nữ thép” Cao Thị Thùy Dung sẽ nhận lời xin lỗi hay kiện đến cùng?

Cập nhật thông tin và theo dõi mọi diễn biến mới nhất tại website: kemtopwhite.vn

Thông tin thêm:

Hiện nay, Top White là thương hiệu mỹ phẩm không chỉ được ưa chuộng tại thị thị trường Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác. Cuối năm 2015 đầu 2016 Top White đã ghi dấu ấn trên trường quốc tế khi thành công mở rộng thị trường tiêu thụ sang các quốc gia ở cả châu Âu – Mỹ – Úc.

Đây là những thị trường khó tính và việc phát triển thành công nhãn hàng chính là minh chứng sáng giá nhất khẳng định chất lượng tuyệt vời của Top White – Thương hiệu Việt chất lượng quốc tế.

 

Tổng doanh thu top white không ngừng tăng trưởng

Doanh thu của Top White không ngừng tăng trưởng

top white

top whiteSự thật đằng sau tin đồn Top White bị thu hồi

top whiteSữa tắm Top White Perfect D7 

top whiteTop White có thực sự tốt hay không ?

top whiteMua kem top white ở đâu chính hãng ?

top whiteFanpage: Kem top white

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Miễn phí giao hàng Mỹ Phẩm Top White tại Quận 5 HCM

Ăn uống gì khi dùng Top White?

Bao nhiêu tuổi thì sử dụng được Serum Top White D6?

ring