Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Bí quyết trị nám của các bà nội trợ

09-04-2016
Lượt xem: 96389

Nám da nó xuất hiện không làm cho chúng ta đau rát hay khó chịu gì. Nám da nó xuất hiện làm cho làn da của chúng ta trở nên khô sạm, đặc biệt đó là các chị em phụ nữ họ rất rụt rè khi tiếp xúc với chỗ đông người. Với bài viết này kem top white sẽ giới thiệu cho các chị em các cách trị nám da hữu hiệu từ các nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên.
                                                           
1.Trị nám với nước vo gạo và nha đam.
Nha đam là một trong những nguyên liệu trị mụn vfa trị nám rất hiệu quả. Nếu chúng ta biết kết hợp giữa nước na đam với một số nguyên liệu khác có thể là nước gạo thì sẽ mang đến cho các chị em có được một làn da như mình hằng mong muốn.
Nguyên liệu
– 1 nhánh nha đam
– 1/2 chén nước gạo.

 

Trị nám bằng nước vo gạo và nha đam

Trị nám bằng nước vo gạo và nha đam
 

Cách làm
Trước tiên các chị em lấy nha đma ra rửa sạch rồi dùng dao cắt bỏ phần gen ra phía ngoài. Tiếp theo các chị em lấy gạo ra vo rồi lóng lấy phần nước trong. Cắt nha đam thành từng khúc nhỏ rồi bỏ vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Tiếp theo các chị em lấy nha đam và nước gạo trộn lẫn với nhau và đánh cho thật kĩ để tạo nên một hỗn hợp sánh mịn. Dùng bông gòn thấm vào hỗn hợp rồi bôi lên vùng da bị nám, lấy tay masge nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút cho nó khô rồi rửa sạch lại bằng nước ấm và kết hợp bôi kem trị nám topwhite.
                                       
2.Mặt nạ nước cơm và nha đam.
Không phải ai cũng biết rằng nước cơm là phương pháp trị nám rất hiệu quả cho các chị em. Trong thành phần của nước cơm có chứa rất nhiều các loại vitamin khác nhau. Nếu chúng ta kết hợp nha đam với nước cơm thì đó  là một sự tuyệt đỉnh cho các chị em.
Nguyên liệu
– 1 nhánh nha đam
– 2 muỗng nước cơm.

Mặt nạ nước cơm và nha đam

Trị nám bằng nước vo gạo và nha đam

Cách làm                                 
Trước tiên các chị em lấy nha đam ra rửa sạch rồi dùng dao cắt bỏ phần gen phía ngoài, cắt thành từng khúc nỏ bỏ vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Tiếp theo  các cị em nấu cơm gần chin lấy muỗng chắt phần nước trong đang sôi và bỏ vào hỗn hơp vừa xay thật nhuyễn. Lấy hỗn hợp ra và bôi lên vùng da bị nám. Để hỗn hợp trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước nám và kết hợp bôi kem trị nám Top White sẽ mang đến cho các chị em có được một làn da trắng sáng
và làm mờ những vết nám nếu thực hiện theo đúng liệu trình của các chuyên gia đến từ mỹ phẩm Top White.

top white có tốt không ?

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Bộ đôi trị mụn Top White có tốt không?

“Giật mình” trước sự thật về Top White D7

Mụn ư? Chuyện nhỏ khi sở hữu Top White Perfect D4

ring