Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Bí quyết giúp bạn gái tự tin cho làn da tỏa sáng

30-03-2017
Lượt xem: 96389

trắng da với dầu ôliu Tự tin toả sáng với Top White

Để sở hữu được làn da trắng sáng đó là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ. Hãy cùng Kem Top White chia sẻ cho các chị em các cách dưỡng trắng da toàn thân bằng dầu ô liu.

Bí quyết giúp bạn gái tự tin cho làn da tỏa sáng là gì? Đó là dầu oliu với nhiều công dụng đối với sức khỏe và làm đẹp. Dầu ô liu dùng cho việc nấu ăn, chữa bệnh rồi nó còn được dùng trong việc làm trắng da rất hiệu quả.

1. Tắm trực tiếp bằng tinh dầu oliu
Các chị em vẫn tắm như bình thường bằng nước ấm rồi sau đó các bạn dùng sửa tắm White Prefect D7 rồi kết hợp với vài giọt dầu ô liu trộn đều rồi tắm massge thật nhẹ nhàng ngâm mình trong nước khoảng 20 phút sau đó lại tắm lại bằng nước ấm. Dầu oliu giúp da loại bỏ tất cả các tế bào chết trong lỗ chân lông, giúp cho da hấp thu các dưỡng chất từ tinh dầu một cách tốt và sâu hơn.

trắng da với dầu ôliu
2. Kết hợp dầu oliu dưỡng trắng da, mật ong và chanh
Nguyên liệu:
2 muỗng mật ong
1 muỗng nước cốt chanh
1 muỗng dầu ô liu.
Đầu tiên các chị em lấy 3 hỗn hợp trộn lẫn với nhau đánh cho thật nhuyễn sau đó tắm sơ qua bằng nước ấm rồi dùng hỗn hợp này bôi lên toàn thân để trong vòng 20 phút maasssge thật nhẹ nhàng rồi tắm sạch bằng sửa tắm White PrefectD7 rồi tắm lại bằng nước ấm. Khi bạn kết hợp dầu oliu, chanh và mật ong mang lại làn da trắng sáng không ngờ. Các chị em nên kiên trì thực hiện một tuần 2/3 lần để đạt được hiệu quả nhất định

bí quyết làm trắng da cùng dầu ôliu
Đây cũng là cách tắm trắng hiệu quả, đặc biệt phù hợp với các loại da khô. Bởi vì trong chanh có chứa axit có tác dụng loại bỏ tế bào chết trên da, làm sáng da. Với dầu oliu và mật ong giúp cho da giữ được độ ẩm và ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả nhất định.

3. Dầu oliu, đường nâu và bơ
Khi dầu ô liu kết hợp với đường nâu và bơ sẽ giúp tẩy tế bào chết trên da, mang lại làn da tươi sáng và mềm mịn.
Nguyên liệu:
-2 muỗng dầu ô liu
– 4 muỗng bơ
-1 muỗng đường nâu.
top white D7

Sữa tắm Top White Precfect- Giá bán 500.000VNĐ
Đầu tiên các chị em lấy 3 hỗn hợp này trộn với nhau thật đều sau đó tắm sơ qua bằng nước ấm rồi dùng hỗn hợp này thoa đều lên toàn thân. Để hỗn hợp trong vòng khoảng 15 phút rồi tắm kết hợp với sữa tắm Top White Precfect và xả lại bằng nước ấm. Với tác dụng của dầu ô liu khi kết hợp với các dững chất nó sẽ mang lại một kết quả như các chị em hằng mong muốn. Chúc các chị em có được một làn da trắng sáng

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Phương pháp trị mụn nhanh bất ngờ bạn cần biết

Tại sao mùa hè khiến bạn nhanh già hơn những mùa khác?

Hướng dẫn quy trình tẩy tế bào da chết đạt chuẩn cho mỗi loại da

ring