Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Bí quyết chăm sóc da với kem Top White

18-12-2015
Lượt xem: 96389

 

Mỹ phẩm Top White đã trở nên quen mặt với hầu hết phụ nữ Việt. Nhưng với mong muốn mang lại vẻ thanh xuân đến cho mọi cô gái Việt, kem Top White vẫn muốn chia sẻ thêm nhiều bí quyết chăm sóc da cho bạn.

 

chăm sóc da

Kiên trì

Không có một loại thuốc thần nào có thể mang lại vẻ đẹp lâu bền nếu như bạn không kiên trì cả. Với những hoạt chất lành tính cùng cơ chế hoạt động hiệu quả, kem Top White mang lại những tín hiệu đáng mừng trong việc điều trị nám, tàn nhang, mụn. Nhưng đừng quá lơ là khi bạn đã điều trị dứt điểm các vấn đề trên. Việc kiên trì sử dụng và tập các thói quen sinh hoạt tốt chẳng thừa chút nào đâu.

 

Sử dụng đúng bộ sản phẩm

Mỹ phẩm top white được chia thành ba bộ chính bao gồm: bộ ba kem trị nám Top White, bộ đôi kem trị mụn topwhite và  bộ đôi kem tắm trắng Top White. Các bộ sản phẩm bao gồm một sản phẩm có tác dụng chính như kem trị nám Top White D1, kem trị mụn Top White D4, kem tắm trắng Top White D8. Tuy nhiên, khi đi cùng bộ sản phẩm của mình các sản phẩm có tác dụng điều trị chính các vấn đề trên sẽ được bổ sung và hỗ trợ bởi các sản phẩm đi kèm. Như kem trị nám topwhite D1 sẽ đi kèm với kem dưỡng ban đêm Top White D2 và kem dưỡng ban ngày Top White D3. Hai sản phẩm D2 và D3 sẽ hỗ trợ để D1 phát huy tốt công dụng của mình giúp bảo vệ da toàn diện, cung cấp và bổ sung thêm dưỡng chất cho da trong quá trình điều trị.

kem trị nám top whhite

Sử dụng theo đúng liệu trình

Trên website chính của sản phẩm là kemtopwhite.vn có ghi rõ và đầy đủ liệu trình sử dụng sản phẩm. Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất bạn cần thực hiện đúng liệu trình mà website đã giới thiệu. Như việc sử dụng kem trị nám Top White D1, bạn cần sử dụng xong D1 rồi mới dùng đến D2 và D3. Sau một liệu trình hoàn chỉnh như vậy, bạn mới quay lại sử dụng kem trị nám D1. Đó mới là liệu trình chính xác của việc sử dụng kem trị nám Top White.

Uống đủ nước, ngủ đủ giấc

Kem Top White vẫn luôn nhắc nhở khách hàng của mình rằng uống đủ nước và chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Sẽ thật khó để có được làn da đẹp nếu đêm hôm trước bạn thao thức vì những rắc rối. Và làn da của bạn cũng chẳng thể căng tràn sức sống được nếu cơ thể bạn thiếu nước trầm trọng. Hãy đảm bảo mình uống đủ nước và ngủ đủ giấc nhé.

trị nám da

Sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài

Kem Top White mặc dù có chứa thành phần chống nắng từ thiên nhiên nhưng để bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời một cách hoàn toàn thì kem chống nắng vẫn là một lựa chọn hàng đầu. Bảo vệ làn da của mình khỏi tia cực tím sẽ khiến da chắc khỏe và làm chậm quá trình lão hóa của da. Kem Top White sẽ phát huy tác dụng dưỡng da của mình nếu bạn bảo vệ làn da tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng kem trị nám Top White D1 đúng cách

4 nguy hại khôn lường khi chọn sai sữa rửa mặt?

Kem dưỡng trắng da ban ngày Top White Perfect D3 giá bao nhiêu?

ring