Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Ban đêm dưỡng da có tốt hơn hay ban ngày?

18-04-2016
Lượt xem: 96389

Mỹ phẩm Top White ngày càng nhận được nhiều những câu hỏi về chăm sóc da. Từ làn da mụn cho đến bị nám, và chiếm phần lớn trong đó là dưỡng trắng da. Chủ đề về dưỡng trắng da luôn xoay quanh về vấn đề đêm – ngày. Liệu dưỡng da ban đêm có tốt hơn ban ngày? Chúng tôi đã nhờ đến những chuyên gia để giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Liệu dưỡng da ban đêm có tốt hơn ban ngày

Liệu dưỡng da ban đêm có tốt hơn ban ngày

Da cũng như cơ thể, có chăm sóc thì mới khỏe mạnh là đẹp lên được. Cơ thể cần đến những bữa ăn đều đặn hàng ngày thì da cũng vậy. Muốn da đẹp bạn cần đến sự siêng năng, đặc biệt trong việc cung cấp những dưỡng chất thiết yếu tốt cho da. Và cũng tùy theo mỗi thời điểm để chung cấp dưỡng chất và liều lượng khác nhau. Nổi bật cho quá trình này là thời điểm vào ban đêm và ban ngày.
 
Ban đêm là thời điểm mà da phục hồi và tái tạo, vì thế, sử dụng kem dưỡng da vào lúc này sẽ mang lại hiệu quả nhất. Những loại kem dưỡng da vào ban đêm thường có hai tính chất quan trọng này để giúp bạn đẹp hơn vào sáng hôm sau. Cần dưỡng da vào ban đêm để khởi đầu cho một ngày mới xinh tươi.

Còn vào ban ngày, liệu có cần dưỡng không? Đương nhiên, sự đều đặn sẽ giúp da đẹp lên vì thế, dưỡng da vào ban ngày cũng rất cần thiết. Nhưng ban ngày không phải là quá trình để phục hồi hay tái tạo, ban ngày là thời điểm để bảo vệ da. Những dưỡng chất trong kem dưỡng da ban ngày sẽ có tác dụng chính trong việc bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn, bụi bẩn hay ánh nắng mặt trời.
Với những lý do trên, bạn nên sử dụng đồng thời những sản phẩm đêm ngày để sở hữu được làn da như ý muốn. Cũng xuất phát từ điều này, mỹ phẩm Top White có đầy đủ hai sản phẩm chăm sóc da đêm ngày dành cho bạn. 

Nỗi ám ảnh của mụn 

 

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Nám Ư! Tôi không sợ nữa!

Serum dưỡng trắng da Top White Perfect D6 có hiệu quả không?

Bật mí các cách trị mụn cực hot hiện nay

ring