Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Bạn có phải là cô nàng tàn nhang trong She Was Pretty hay không

06-11-2015
Lượt xem: 96389

She Was Pretty đang nhận được những phản hồi tích cực, và cô nàng Kim Hye Jin với gương mặt tàn nhang của mình cũng đang trở thành một hình tượng nữ đầy thuyết phục trong lòng các cô gái. Không ít người thấy đồng cảm với tình cảnh khổ sở vì những vết tàn nhang như Hye Jin.

Hãy tự tin như Hye Jin

Dù rất thất vọng với vẻ ngoài của mình và phải chối bỏ sự thật rằng mình chính là “chiếc ô” năm ấy của Ji Sung Joon. Nhưng Kim Hye Jin cùng với đám tàn nhang dày đặt vẫn cố gắng đối mặt với mọi thứ. Và to lớn hơn cả, đó là cô đã dám đứng trước Ji Sung Joon để chứng tỏ năng lực của mình, khiến anh lại đổ gục trước cô một lần nữa.

Bộ dạng rũ rượi với tàn nhang của Kim Hye Jin

Bộ dạng rũ rượi với tàn nhang của Kim Hye Jin

Bạn cũng có những nỗi buồn như cô ấy. Với khuôn mặt tàn nhang hay vết nám. Bạn cũng chẳng thể ngẩng cao đầu và trò chuyện tự tin nhất có thể. Những điều xấu xí đang cản bước bạn trên con đường đi đến với người bạn thương mến. Ôi, thật quá khổ và cũng thật quá khó. Trong cuộc đời, sự chiến đấu lớn lao nhất chính là chiến đấu với sự tự ti của bản thân mình. Và bạn hãy mạnh mẽ đương đầu như cách mà Kim Hye Jin đang làm với hạnh phúc và thành công của cô ấy.

Xóa bỏ sự tự ti của bản thân không chỉ bằng một lớp phấn

Trong She Was Pretty, Kim Hye Jin đã đi đến chỗ làm với bộ dạng “The Most” nhất với sự trợ giúp tức thời và hữu hiệu nhất của các biện pháp trang điểm. Bạn có đủ trình để có thể hô biến những vết tàn nhang, vết nám của mình ra đi vào mỗi buổi sớm hay không. Hầu bao của bạn có đủ rộng để nuông chiều cho những vấn đề rắc rối kia lâu dài. Chỉ một lớp phấn thôi, Kim Hye Jin bỗng trở nên “The Most”. Nhưng đó là trong phim, còn với những thực tế giữa cuộc sống này, có phải bạn cần một giải pháp hữu hiệu và dứt điểm nhất không.

Hye Jin trở nên xinh đẹp, rạng rỡ, đúng chất “The Most” nhờ lớp phấn trang điểm

Hye Jin trở nên xinh đẹp, rạng rỡ, đúng chất “The Most” nhờ lớp phấn trang điểm

Một trong những biện pháp điều trị dứt điểm thâm nám, tàn nhang hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay, là bộ ba sản phẩm trị nám, tàn nhang White Perfect của kem topwhite. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính, White Perfect D1, D2, D3 sẽ giúp bạn hô biến những vết nám và tàn nhang biến mất một cách triệt để nhất.

BỘ BA SẢN PHẨM TOP WHITE LÀM TRẮNG, TRỊ NÁM, TÀN NHANG, ĐỒI MỒI

Và vào giây phút mà bạn nói bái bai những vết nám và tàn nhang trên da mặt, có phải con đường đi tìm Ji Sung Joon của bản thân đã trở nên rộng mở hơn không. Hãy tự tin lên nào, những “Kim Hye Jin” của đời thực. Còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước.

Bạn đã đủ tự tin để đi gặp Ji Sung Joon của đời mình chưa

Bạn đã đủ tự tin để đi gặp Ji Sung Joon của đời mình chưa

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Trị mụn không khó, bạn đã biết chưa???

Kem dưỡng trắng da ban đêm Top White Perfect D2 có tốt không?

Bí quyết trẻ hóa làn da với Serum Top White D6

ring