Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

Ăn gì hôm nay để đẹp da chống nám.

22-01-2016
Lượt xem: 96389

Khi nói đến vấn đề làm đẹp thì nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ dùng các hàng, sản  phẩm đắt tiền thì đó mới là cách làm đẹp. Nhưng đó là một điều quá sai lầm đối với các chị em. Với bài viết này Kem top white sẽ giới thiệu cho các chị em cách dưỡng da rất đơn giản mà không ai hề biết qua những bữa ăn hằng ngày.

Trị nám từ thức ăn hàng ngày

Trị nám từ thức ăn hàng ngày

                                         
Nấm         
Nấm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhiều vitamin. Nấm không chỉ có tác dụng bỗ dưỡng mà nó còn làm giảm quá trình lão hóa ở da. Các chị em nên ăn nấm đều đặn 2 lần/ thấng để duy trì và phát huy tác dụng của nó.

Mướp
Mướp là một trong những loại rau củ quả tốt nhất cho cơ thể, đặc biêt đối với các chị em phụ nữ mướp giúp da tưoi trẻ và căng mịn.
Dưa chuột

               Trị nám từ dua chuột                                   

 

Dưa chuột là trong những loại quả tốt nhất. Chính những điều kiện đó giúp da càng ngày càng chắc khỏe và chống được mọi. ánh nắng của mặt trời. Các chị em thường sử dụng dưa chuột để đắp mặt nạ sau mỗi buổi tối.

Cà rốt
Cà rốt thường được dân gian gọi là thần dược trị trong việc dưỡng. Ngoài ra, cà rốt có thể kết hợp với một số chất khác để tạo nên một số mặt nạ làm đẹp hiệu quả. Bên cạnh đó cà rốt rất bổ máu, vì thế các chị em nên sử dụng cà rốt đề làm đẹp hằng ngày.

Kem tắm trắng topwhite

Kem tắm trắng top white​

                                           

Bên cạnh việc sử dụng các rau quả để sử dụng trong bữa ăn hằng ngày ngoài tác dụng bỗ dưỡng thì nó còn giúp cho da chúng ta thêm tươi trẻ và căng mịn thì các chị em nên kết hợp dùng kem tắm tắng topwhite để mang lại hiệu quả cao hơn. Với chiết xuất từ thiên niên, Bộ đôi kem tắm trắng + kem dưỡng trắng da topwhite sẽ mang đến cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ.

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Giải pháp ngăn ngừa nám quay trở lại sau điều trị

“Thuộc lòng” 4 nguyên tắc giữ da an toàn khi đi biển

3 mẹo bỏ túi giúp bạn trị dứt điểm da dầu trong ngày hè

ring