Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

5 sai lầm thường gặp trong việc kẻ lông mày

31-05-2017
Lượt xem: 96389

5 sai lầm khi chăm sóc lông mày5 sai lầm thường gặp trong việc kẻ lông mày

Ai cũng biết thời đại của lông mày lá liễu đã được thay thế bởi lông mày dày rậm trẻ trung nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và trang điểm lông mày sao cho phú hợp. Bài viết sau đây của mỹ phẩm Top White sẽ chỉ ra cho bạn thấy 5 lỗi thường gặp khiến lông mày xấu đi.

1. Lựa chọn màu lông mày trùng màu tóc của bạn
Mọi người thường nghĩ lông mày phải trùng với màu tóc mới đẹp nhưng lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn màu chì kẻ và bột tán mày nhạt hơn từ 1 đến 2 tông để lông mày trông tự nhiên và mềm mại hơn.

Kẻ lông mày giống với màu tóc

Lông mày nhạt hơn màu tóc trông bạn tự nhiên và mềm mại hơn

2. Nhổ lông mày bất cứ khi nào bạn thích
Việc nhổ lông có thể gây đau đớn nhưng nếu bạn biết chọn thời điểm thì việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi tắm, da sẽ mềm và các lỗ chân lông cũng mở rộng hơn, rất thích hợp để nhổ những sợi lông mày nằm khoài khuôn dáng.
3. Thường xuyên nhổ lông mày quá mức
Nếu bạn đang nhổ lông mày hàng ngày thì hãy dừng ngay việc này lại vì nó có thể khiến bạn bị sụp mí và các vấn đề gây hại cho da mắt khác. Tần suất thích hợp nhất là từ 1-2 tuần 1 lần, tùy vào tốc độ lên lông mới của mỗi người. Tuyệt đối không nhổ quá thường xuyên, như vậy có thể khiến vùng da quanh lông mảy tổn thương ngoài ý muốn.

thường xuyên nhổ lông mày quá mức

Nhổ lông mày quá mức sẽ khiến vùng da quanh lông mày bị tổn thương

4. Sử dụng khuôn kẻ lông mày có sẵn
Theo lý thuyết, dùng khuôn lông mày là cách nhanh nhất để có hàng mày ngài hoàn hảo nhưng thực tế là không có một khuôn mày nào phù hợp với tất cả mọi người. Hãy tập cách kẻ lông mày bằng chì, như thế bạn mới có thể chọn dáng lông mày thật mềm mại và tự nhiên
5. Vẽ lông mày quá đậm và đầu lông mày quá to
Một cây chì kẻ mày có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn nếu được dùng đúng cách nhưng nhiều người thường dễ quá tay khi tô khiến lông mày thiếu tự nhiên và trông dữ hơn. Việc kẻ đầu chân mày đậm và to còn khiến khuôn mặt của bạn trở nên vuông vức và thiếu mềm mại hơn. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi thường gặp khi trang điểm chân mày.

Mỹ phẩm Top White

Mỹ phẩm Top White bí quyết làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt

Đi cùng với các tiêu chí làm đẹp hiện đại và phong cách nhất hiện nay, mỹ phẩm Top White cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm, da mụn mà đặc biệt là kem trị mụn Top White vô cùng hiệu quả. Cùng thách thức thời gian với vẻ đẹp làn da đến từ Top White bạn nhé!

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Astringent So Với Toner – Sản Phẩm Nào Phù Hợp Với Da Bạn (P.2-end)

Bí quyết giữ làn da tươi trẻ không tuổi?

Những thói quen sẽ khiến bạn già hơn mỗi ngày

ring