Hotline tư vấn bác sĩ:  Gọi 1900.2037

2 cách làm đẹp cùng sữa tươi dành cho những ngày lười biếng

29-04-2016
Lượt xem: 96389

Sữa tươi nổi bật trong khả năng làm trắng tuyệt đối và an toàn tại nhà, trong sữa tươi có chứa các acid amin và protein có tác dụng làm trắng da vô cùng hiệu quả.
Hãy cùng kem top white tham khảo top 2 cách tắm trắng an toàn với sữa tươi nhé!

1. Sữa tươi + cám gạo
Trộn đều cám gạo, sữa tươi thành hỗn hợp sền sệt. Thoa đều hỗn hợp lên da và giữ trong khoảng 10 phút. Cuối cùng tắm lại với nước ấm.

 Làm đẹp bằng cám gạo sữa tươi
Cách tắm trắng an toàn với sữa tươi và cám gạo vô cùng đơn giản

 

2. Sữa tươi + mật ong
Trộn đều mật ong và sữa tươi không đường với nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa đều hỗn hợp lên da và giữ trong khoảng 15 phút. Cuối cùng tắm lại với nước ấm.

 Làm đẹp với mật ong và sữa tươi
Cách tắm trắng an toàn với sữa tươi và mật ong vô cùng hiệu quả

 

Chỉ với 2 cách tắm trắng vô cùng an toàn từ sữa tươi trên thực sự là phương pháp đơn giản nhất dành cho mọi nàng lười trong dịp hè này. Chính vì công dụng của sữa tươi trong làm đẹp da là vô hạn nên bạn đặc biệt lưu ý đối với tắm trắng cần sự kiên nhẫn trong thời gian khá dài mới có kết quả như mong muốn.
Bạn có thể dùng kết hợp cùng kem tắm trắng topwhite – White Perfect D8 vượt trội trong công nghệ tiên tiến với chiết xuất từ thành phần thiên nhiên sẽ mang lại một làn da sáng khỏe cho phụ nữ. 

 kem tắm trắng top white
Kem tắm trắng Top White – White Perfect D8.

 

Kem tắm trắng Top White – White Perfect Body Shower D8 là sản phẩm tắm trắng chuyên biệt từ Top White, nằm trong bộ đôi sản phẩm tắm trắng có tác dụng hỗ trợ loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, làm mờ các vết đen sạm do tác nhân xấu gây ra và tương thích với mọi làn da tổn thương do mỹ phẩm độc hại mang lại. Trả cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên.
Bạn có thể dùng trọn bộ đôi kem tắm trắng Top White để tăng mức độ hiệu quả nếu muốn làn da có thể trắng mịn nhanh hơn mỗi ngày.

Hỏi đáp về kem trị nám Top White?

Đăng ký tư vấn


Xem thêm

Tâm sự của cô gái không may bị bệnh nám da bẩm sinh

Mùa đông nên sử dụng sản phẩm dưỡng da nào của Top White?

Các phản ứng khi sử dụng Top White D6

ring